20/10/2020

PHN Group tổ chức gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10, PHN Group đã tổ chức buổi gặp mặt CBNV trong công ty nhân ngày 20/10.

Tại buổi gặp mặt, ngoài mục đích ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, còn là một chương trình giúp cho CBNV trong công ty được giao lưu, kết nối với nhau. Với các trò chơi nhỏ được ban tổ chức chương trình đưa ra, nhân viên trong công ty đã tham gia rất nhiệt tình và hào hứng. Đồng thời, qua buổi gặp mặt còn phát hiện ra nhiều nhân tố không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn giỏi với các tài lẻ khác.

Tại buổi gặp mặt, ông Trương Sỹ Bình Tổng Giám đốc PHN Group đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, đóng góp của các nhân viên nữ trong công ty, dù bận rộn nhưng vẫn có thể hài hòa giữa công việc và gia đình để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Ông Trương Sỹ Bình Tổng Giám đốc PHN Group đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty.

Đặc biệt năm nay, tình hình mưa lũ đang diễn ra phức tạp trên khu vực miền Trung nói chung và địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng, nên việc tổ chức chương trình 20/10 có phần hạn chế. Với tinh thần tương thân tương ái, Ban Giám đốc công ty đã chỉ đạo tổ chức một chương trình với tiêu chí vui chơi gắn với tiết kiệm nhằm góp phần cho chương trình hỗ trợ người dân miền Trung trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.