03/08/2017

Phúc Hoàng Ngọc tổng kết công tác năm 2016, triển khai kế hoạch 2017

Ngày 27/12 tại trụ sở 37 Đỗ Xuân Cát, quận Hải Châu, Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức Lễ tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch của năm 2017.

Tham dự buổi lễ có ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các Công ty thành viên và đông đủ cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty. Năm 2016 đánh dấu nhiều sự kiện và bước chuyển mình quan trọng của Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế Phúc Hoàng Ngọc. Việc Công ty chuyển về trụ sở mới tại 37 Đỗ Xuân Cát với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, lịch sự, đẩy đủ tiện ích, tạo không khí làm việc hăng hay, cống hiến cho mỗi thành viên của công ty đã đánh dấu bước phát triển nhảy vọt cả về chất và về lượng của Phúc Hoàng Ngọc. Từ chỗ chỉ là một đơn vị thi công các công trình nhỏ lẻ khi mới thành lập, đến nay Phúc Hoàng Ngọc đã trở thành một Công ty với những dự án và tổ hợp dự án cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về sản phẩm; bên cạnh đó Phúc Hoàng Ngọc đã đủ năng lực trở thành một đơn vị Tư vấn, Thiết kế và Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp với những đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

Tại buổi Tổng kết Hội đồng quản trị Công ty đã lắng nghe những báo cáo kết quả của các phòng ban, những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện và kế hoạch cải tổ về nhân sự cũng như quy trình làm việc của mỗi phòng ban trong năm mới 2017. Trong năm 2016, Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc Công ty đã tiến hành tái cơ cấu lại toàn bộ đội ngũ nhân sự cấp Lãnh đạo các Phòng, ban để đáp ứng với yêu cầu phát triển của công ty và yêu cầu về sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn mới.

 

Phúc Hoàng Ngọc - Lễ tổng kết hoạt động năm 2016 Hình ảnh trong buổi lễ tổng kết công ty Phúc Hoàng Ngọc

Một trong những báo cáo được chú ý nhất là kết quả kinh doanh trong năm 2016 của Lãnh đạo phòng Kinh doanh. Trong năm 2016 doanh thu của Công ty đã tăng trưởng vượt xa kế hoạch đề ra, theo đó mức tăng trưởng đã đạt 242% so với năm 2015 (Kế hoạch 100%), lợi nhuận tăng trưởng đạt 142,6% so với kế hoạch. Các đơn vị thành viên cũng đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, trong đó Công ty địa ốc Hoàng Bảo Ân là đơn vị đi đầu về doanh thu trong hệ thống thành viên của Công ty, với mức tăng trưởng đạt trên 150%.

Nối tiếp thành công của năm 2016, năm 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục là năm “đại nhảy vọt” về doanh thu của Phúc Hoàng Ngọc, với tổng mức doanh thu dự kiến 180 tỷ VNĐ, trong đó 50% là vốn sở hữu của doanh nghiệp. Cùng với đó đội ngũ nhân sự sẽ tăng lên khoảng 100 cán bộ, công nhân viên làm việc trực tiếp tại văn phòng để đáp ứng với nhu cầu mở rộng dự án của Công ty.

Cùng với những thuận lợi, Hội đồng quản trị Công ty đã đưa ra nhiều phương hướng khắc phục khó khăn trong sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn mới. Theo đó HĐQT Công ty sẽ tiếp tục đổi mới về cách thức tổ chức sản xuất, tổ chức nhân sự nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng tới sự chuyên nghiệp hóa trong đội ngũ nhân sự. Hội đồng Quản trị cũng cam kết sẽ tiếp tục nâng cao thu nhập cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty; đẩy mạnh thành lập và hoạt động của các tổ chức Hội, Đoàn trong Công ty để ngoài công việc chuyên môn các thành viên trong Công ty sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết.

Tại buổi Tổng kết ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Hội đồng quản trị trả lời nhiều câu hỏi, thắc mắc của Cán bộ, công nhân viên trong công ty; cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và những nỗ lực của bản thân để có được thành công.

Kết thúc buổi tổng kết, toàn thế cán bộ công nhân viên Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc cùng cam kết nỗ lực hết sức mình để đạt mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2017.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.