07/07/2018

Phúc Hoàng Ngọc gặp mặt, tri ân báo chí

Ngày 6/7/2018, trong dư âm ngày hội của những người làm báo, Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức buổi gặp mặt, tri ân báo chí tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Gần 100 phóng viên, nhà báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã đến tham dự buổi gặp mặt thân mật.

Tại buổi gặp mặt, ông Trương Sỹ Bình – Tổng giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc nhấn mạnh: “Báo chí luôn là lực lượng tiên phong đi đầu, phản ánh kịp thời các diễn biến kinh tế, xã hội, là công cụ sắc bén để tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Trong thời buổi hiện đại, báo chí đã thực sự phát huy được sức mạnh trong cuộc cách mạng công nghệ thông tin, thể hiện được vai trò nòng cốt trong việc truyền tải, phản ánh thông tin, định hướng dư luận…

Thời gian qua, các cơ quan báo chí đã dành rất nhiều sự ưu ái cho Công ty Phúc Hoàng Ngọc trong việc truyền tải những thông tin dự án, định hướng kinh doanh của công ty đến khách hàng một cách khách quan, nhanh chóng; luôn đồng hành, hỗ trợ trong công tác tư vấn và truyền thông các truyền thông các sự kiện, dự án, sản phẩm mà công ty đầu tư mà phát triển”.

Để tri ân sự đồng hành, hỗ trợ của báo chí dành cho Công ty Phúc Hoàng Ngọc, ông Trương Sỹ Bình chia sẻ: “Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị đã luôn đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ hơn nữa của các anh chị nhà báo trong chặng đường sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị cao hơn cho khách hàng trong mỗi sản phẩm”.

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà báo Trần Danh Lân –Vụ trưởng, Phó trưởng Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Đà Nẵng: Cảm nhận đầu tiên của tôi là tấm chân tình của ban lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc dành cho anh em báo chí chúng tôi. Bởi lẽ, đây là dịp rất quan trọng: Nhân 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đặc biệt, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đánh dấu 10 năm thành lập.

Trên địa bàn của chúng ta có gần 20 ngàn công ty, đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó Phúc Hoàng Ngọc ra đời chưa hẳn đã lâu. Tuy nhiên, chúng ta nhìn thấy sự nổi trội của Công ty Phúc Hoàng Ngọc thể hiện qua những điều sau đây: Chuyển hóa từ tư vấn, thiết kế, khảo sát, các công trình xây dựng dân dụng công nghiệp nhìn chung với quy mô nhỏ, nhưng đã tiến lên một bước thành chủ đầu tư các dự án BĐS. Đặc biệt các dự án hướng tới lợi ích cộng đồng, nhà báo Trần Danh Lân nhấn mạnh.

Nhà báo Trần Danh Lân –Vụ trưởng, Phó trưởng Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Đà Nẵng Nhà báo Trần Danh Lân –Vụ trưởng, Phó trưởng Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Đà Nẵng  

Thay mặt anh em báo chí tại buổi gặp mặt, nhà báo Trần Danh Lân chúc Công ty Phúc Hoàng Ngọc phát triển cao hơn, bền vững hơn và đa diện nhiều lĩnh vực hơn trong thời gian tới.   

Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình cho biết thêm: Năm 2018 là một năm quan trọng đối với Công ty Phúc Hoàng Ngọc, là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển. Phát huy những thành công của các dự án Blue House Living, Green Home…, năm 2018, Công ty Phúc Hoàng Ngọc sẽ tiếp tục triển khai các dự án khách sạn, du lịch, bất động sản phân khúc cao cấp tại Bà Nà và Đà Lạt. Đây là những dự án mang màu sắc riêng về kiến trúc, mang đậm dấu ấn và đưa Phúc Hoàng Ngọc từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn thiết kết, xây dựng và đầu tư bất động sản.

Để thực hiện được sứ mệnh đó của Phúc Hoàng Ngọc, ông Trương Sỹ Bình mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ hơn nữa của báo chí trong chặng đường sắp tới.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.