17/07/2018

Phúc Hoàng Ngọc: Công bố và bàn giao dự án Green Home

Ngày 15/7, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tiến hành công bố và bàn giao dự án nhà phố liền kề Green Home tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Thành Lâm – Giám đốc phát triển dự án cho biết: “Dự án Green Home khởi công xây dựng vào năm 2017 đến nay đã hoàn thành theo đúng cam kết. Ngày hôm nay, chúng tôi chính thức công bố hoàn thành và bàn giao dự án cho khách hàng. Nhân đây, thay mặt lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc, tôi xin gửi lời tri ân đến  quý khách hàng đã ủng hộ; sự giúp đỡ của chính quyền các cấp và sự đồng hành của các cơ quan truyền thông để dự án hoàn thành theo đúng cam kết”.

Đại diện lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc cùng khách hàng ký kết bàn giao nhà   Đại diện lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc cùng khách hàng ký kết bàn giao nhà

Đại diện lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc cùng khách hàng ký kết bàn giao nhà  

Thay mặt cho các khách hàng, ông Nguyễn Bảo Huy – giám đốc Công ty địa ốc Babylon (Đà Nẵng)- chia sẻ: “Sau khi kiểm tra công trình, cá nhân tôi thấy nhà thiết kế sang trọng, đẹp mắt và tiện ích. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạng mục nhỏ chưa thực sự hài lòng, mong chủ đầu tư sớm khắc phục. Còn về tiến độ bàn giao dự án, dù vẫn chậm hơn như ký kết nhưng vẫn nằm trong biên độ cho phép đối với những dự án Bất động sản. Điều đáng quan tâm của tôi cũng như khách hàng khác là hoàn thành thủ tục pháp lý sau khi nhận nhà. Vì thế, tôi kính đề nghị chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng hết sức tạo điều kiện cho chủ đầu tư sớm hoàn thành thủ tục pháp lý. Có như vậy, chúng tôi mới thực sự yên tâm”.

Đại diện lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao chìa khóa cho khách hàng.

Đại diện lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao chìa khóa cho khách hàng.  

Dự án Green Home tại số 108 Nguyễn Chánh (giữa 2 trục đường Nguyễn Chánh - Kinh Dương Vương), phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Nằm trong phân khúc nhà phố bình dân, dự án Green Home được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình. Dự án được phân lô thành 23 căn nhà liền kề, kết cấu 2 tầng có tổng diện tích xây dựng từ 120 - 140 m2 với thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và có thiết kế thêm phần sân vườn cho mỗi sản phẩm.

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao dự án Green Home

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao dự án Green Home.  

Green Home là một trong số ít dự án đô thị biển còn lại của Đà Nẵng dành cho phân khúc nhà ở bình dân, nằm ngay sát với dự án nhà ga xe lửa mới của Đà Nẵng, liền kề với nhiều khu đô thị mới của thành phố như: Khu biệt thự Xuân Thiều A & B, Dự án KĐT mới Tây Bắc Khu du lịch biển Nam Ô, Khu dân cư Vạn Tường…

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.