12/08/2018

Phúc Hoàng Ngọc đồng hành cùng bà con khó khăn xã Hòa Bắc

Nhằm sẻ chia khó khăn cùng bà con, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) phối hợp Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã mang những suất quà ý nghĩa đến với các hộ nghèo thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Sáng 11/8, Đại tá Trần Phước Hương – Trưởng Công an quận Hải Châu và cán bộ chiến sĩ đơn vị cùng lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có chuyến đi từ thiện đến với bà con thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Đoàn mang theo 30 suất quà là nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng để trao cho bà con là những hộ nghèo của thôn Lộc Mỹ.

Đại diện Công an quận Hải Châu và Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao những món quà ý nghĩa đến bà con Mỹ Lộc.

Đại diện Công an quận Hải Châu và Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao những món quà ý nghĩa đến bà con Mỹ Lộc.  

Chia sẻ với những khó khăn của bà con thôn Lộc Mỹ, Đại tá Trần Phước Hương nói: “Trong suốt thời gian qua, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an quận Hải Châu bên cạnh công tác chuyên môn luôn có những hoạt động từ thiện xã hội nhằm sẻ chia phần nào khó khăn cùng đồng bào. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng CAND, chúng tôi và Công ty Phúc Hoàng Ngọc mang những suất quà dù không lớn về giá trị vật chất nhưng mong muốn góp phần sẻ chia phần nào khó khăn, vất vả cùng bà con. Chúc bà con sức khỏe và vươn lên trong cuộc sống”.

Đại tá Trần Phước Hương- Trưởng Công an quận Hải Châu, trao quà cho bà con.

Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu, trao quà cho bà con.  

Đại diện Công ty Phúc Hoàng Ngọc, ông Trương Thành Lâm – Giám đốc phát triển dự án, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Công an quận Hải Châu thực hiện chương trình từ thiện năm 2018, trong đó có chương trình tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn tại thôn Lộc Mỹ. Đây là chương trình rất ý nghĩa. Chúng tôi có mặt ở đây hôm nay với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mong muốn góp phần nhỏ bé để chia sẻ vất vả cùng bà con”.

Ông Trương Thành Lâm giám đốc phát triển dự án phát  chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng bà con xã Hoà Bắc

Ông Trương Thành Lâm giám đốc phát triển dự án chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng bà con xã Hoà Bắc   

Ông Lâm cho biết thêm, với truyền thống tương thân tương ái, thời gian qua, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.