04/08/2017

Công ty phúc hoàng ngọc tổ chức tết thiếu nhi 1/6/2017

Ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017 được tổ chức...

Tối 31/5 tại trụ sở 37 Đỗ Xuân Cát (Hải Châu – Đà Nẵng), Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 2017 cho đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Công tác chuẩn bị trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6

   Phúc Hoàng Ngọc - Tết thiếu nhi 1/6/2017 CBNV dẫn các cháu đến tham dự buổi lễ

Các cháu tham gia tại buổi lễ

Ngoài các hoạt động giao lưu, khen thưởng Chương trình Tết thiếu nhi 2017 sẽ có các tiết mục văn nghệ đặc biệt do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn cùng sự tham gia của các bậc phụ huynh và cán bộ, nhân viên Công ty.

 Chị Quỳnh Như - Trưởng phòng HCNS phát biểu trong buổi lễ

Chương trình nhằm mang đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi thật vui tươi và ý nghĩa, đồng thời hỗ trợ các bậc phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Các cháu tự giới thiệu về mình trong buổi lễ

Chương trình đã dành nhiều suất quà cho toàn thể các cháu thiếu nhi, trong đó có 06 suất quà dành cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

 Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Giám đốc Kinh doanh trao quà cho các cháu.

      

 Các cháu tham gia văn nghệ tại buổi lễ

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.