13/10/2018

Chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Phúc Hoàng Ngọc kỉ niệm 73 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2018).

Từ những đóng góp thiết thực của đội ngũ doanh nhân cho nền kinh tế đất nước, cách đây đúng 14 năm, Thủ tướng Chính phủ đã chọn ngày 13/10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là sự kiến đánh dấu bước phát triển mới về nhận thức của Đảng, Nhà nước ta về tầm vóc và sự đóng góp của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Với mục đích động viên, khuyến khích và tạo cơ hội giao lưu giữa các doanh nhân, khẳng định hơn nữa vai trò của đội ngũ doanh nhân trên mặt trận kinh tế, góp phần trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo của ban Tổng giám đốc công ty Phúc Hoàng Ngọc đã trở thành thương hiệu có uy tín, sự lựa chọn của nhiều đối tác trong thiết kế, thi công nhiều dự án bất động sản lớn trên địa bàn TP Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2018), cán bộ nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có buổi gặp gỡ, tặng hoa, gửi lời tri ân cũng như những lời chúc tốt đẹp đến ban lãnh đạo công ty, những người đã góp phần đưa thương hiệu Phúc Hoàng Ngọc trở thành công ty lớn trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế & Xây dựng.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Kỉ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam - Phúc Hoàng Ngọc

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.