11/12/2018

Mối lương duyên giữa Phúc Hoàng Ngọc và HLV Park Hang Seo

Sau khi trận Bán kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018 kết thúc với thắng lợi của đội tuyển Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã quyết định tặng 1 căn nhà thuộc Dự án Green Home trị giá 2 tỷ đồng cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo.

Trở về Việt Nam sau kỳ tích á quân giải U23 Châu Á, ông Park Hang-seo cùng các học trò nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Dù bận rộn nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn dành thời gian cho Phúc Hoàng Ngọc.

HLV Park Hang-seo đã có buổi gặp gỡ thân mật và làm việc trực tiếp với lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc tại Đà Nẵng về việc nhận nhà trao tặng. Đặc biệt, ông Park đã tham dự lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Phúc Hoàng Ngọc. 

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm của Công ty Phúc Hoàng Ngọc, ông Park Hang Seo đã thể hiện sự vui mừng khi nhận được món quà và khẳng định ông và người sáng lập Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau qua bài phát biểu của mình.

Ông Park Hang Seo phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc

Ông Park Hang Seo phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc

“Hôm nay tôi và những thành viên của Phúc Hoàng Ngọc đã trở thành những người bạn thân thiết hơn của nhau. Tôi đã nhận được món quà đầy ý nghĩa để có thể sống tại TP Đà Nẵng lâu dài, để trở thành những người bạn thân thiết, gần gũi.

Tôi cũng mong muốn được gửi lời chúc đến các thành viên của Công ty Phúc Hoàng Ngọc, tôi mong muốn các bạn sẽ mang trong mình niềm tự hào và đồng lòng của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty trong quá trình phát triển và cùng chung tay xây dựng một TP Đà Nẵng ngày càng tươi đẹp hơn.

Tôi cũng xin hứa, sẽ nỗ lực hết sức mình với tư cách là một HLV Trưởng của đội bóng đá Việt Nam, để mang đến cho đội tuyển nước nhà những thành tích cao nhất”, HLV Park Hang-seo bày tỏ.

Trong tháng 10 vừa qua, người thân HLV Park Hang-seo đến du lịch Đà Nẵng, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đặc biệt dành sự quan tâm khi liên tục liên hệ với trợ lý ông Park để biết lịch và đón tiếp. Công ty đã dọn dẹp căn hộ Green Home, chuẩn bị đầy đủ tiện nghi để chào đón.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc:

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc và trao nhà cho ông Park Hang Seo   Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc và trao nhà cho ông Park Hang Seo   Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc và trao nhà cho ông Park Hang Seo   Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc và trao nhà cho ông Park Hang Seo   Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc và trao nhà cho ông Park Hang Seo 

Tối nay, HLV Park Hang-seo cùng các học trò bước vào trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp chủ nhà Malaysia. Chúc thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu bùng nổ, giành kết quả thuận lợi!

Công ty Phúc Hoàng Ngọc được thành lập vào tháng 5/2008 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua mười năm hình thành, phát triển, Phúc Hoàng Ngọc đã vươn lên trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án Bất động sản phục vụ nhu cầu của người dân và du khách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.