31/01/2019

Phúc Hoàng Ngọc tổ chức lễ tổng kết năm 2018 và mục tiêu năm 2019

Chiều 31/1/2019, tại trụ sở công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã diễn ra buổi tổng kết cuối năm 2018 và trao tặng bằng khen cho các CBNV công ty.

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo, ông Trương Sỹ Bình – Tổng giám đốc công ty đã điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua cũng như chia sẻ những mục tiêu và kế hoạch cho năm 2019.

Những cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cá nhân, các phòng ban, và cũng là động lực để mỗi CBNV công ty đoàn kết, tiếp tục phấn đấu để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty phát biểu tại buôi lễ

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty phát biểu tại buôi lễ

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong năm 2018

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong năm 2018

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty trao bằng khen cho các tập thể có thành tích tốt trong năm 2018

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty trao bằng khen cho các tập thể có thành tích tốt trong năm 2018

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.