11/02/2019

Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc tới toàn thể CBNV của công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Sau một năm 2018 với nhiều công việc đã hoàn thành và những việc còn sót lại,… Chủ tịch HĐQT hy vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển để mang đến những thành công hơn nữa trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Một số hình ảnh tại buổi họp mặt đầu xuân: Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc tới toàn thể CBNV của công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Sau một năm 2018 với nhiều công việc đã hoàn thành và những việc còn sót lại,… Chủ tịch HĐQT hy vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển để mang đến những thành công hơn nữa trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt đầu xuân:

Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019   Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Phúc Hoàng Ngọc họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019  

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.