25/02/2019

Phúc Hoàng Ngọc và Nhất Nam Land ký kết hợp tác các dự án

Ngày 25/2, tại trụ sở, Công ty CP Tư vấn Thiết kết và Xây Dựng Phúc Hoàng Ngọc đã ký kết hợp tác các dự án năm 2019 với đối tác Công ty CP Bất động sản Nhất Nam Land.

Tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Nhất Nam Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác giữa hai công ty. Đây là sự khởi đầu cho hợp tác giữa Nhất Nam Land và Phúc Hoàng Ngọc. Tôi hy vọng giữa hai bên sẽ tạo nên giá trị bền vững”.

Trong khi đó, ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc Phúc Hoàng Ngọc bày tỏ: “Tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác chiến lược này với Nhất Nam  Land và kỳ vọng các dự án của Phúc Hoàng Ngọc trong năm 2019 sẽ hoàn thành đúng mục tiêu đề ra”.

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án giữa hai công ty

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án giữa hai công ty

Ông Truong Sỹ Bình - TGĐ Công ty Phúc Hoàng Ngọc

Ông Truong Sỹ Bình - TGĐ Công ty Phúc Hoàng Ngọc

Ông Lê Hữu Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty Nhất Nam Land

Ông Lê Hữu Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty Nhất Nam Land   

Ông Bình nhấn mạnh: “Với chiến lược mở rộng đầu tư ra các tỉnh lân cận Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng sản phẩm của Phúc Hoàng Ngọc. Tôi mong muốn các dự án đầu tư của chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của những đối tác”.

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo và các bộ chủ chốt của hai công ty đã chụp hình lưu niệm, thể hiện quyết tâm hoàn thành các dự án đúng tiến độ, chất lượng, uy tín.

Được biết, Phúc Hoàng Ngọc là một trong những đối tác chiến lược của Nhất Nam Land trong chuỗi hoạt động kinh doanh bất động sản năm 2019.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai công ty thành công tốt đẹp   Lễ ký kết hợp tác giữa hai công ty thành công tốt đẹp

"Đây là sự khởi đầu cho hợp tác giữa Nhất Nam Land và Phúc Hoàng Ngọc"

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.