04/04/2019

Phúc Hoàng Ngọc thông tin về những dự án đang thực hiện

Theo dõi thời gian vừa qua, chúng tôi thấy trên một số trang mạng xã hội, các sàn giao dịch và nhiều người có đăng tải những thông tin về việc rao bán, nhận đặt chỗ đất thuộc các dự án của Công ty Phúc Hoàng Ngọc đang trong quá trình thực hiện.

Chúng tôi khẳng định, Phúc Hoàng Ngọc trong thời gian qua và hiện tại chưa thực hiện bất kỳ ký kết, giao dịch với bất kỳ sàn giao dịch, đơn vị, cá nhân phân phối bất động sản nào liên quan đến việc giao dịch, mở bán sản phẩm thuộc những dự án mà chúng tôi đang trong quá trình thực hiện.

Phúc Hoàng Ngọc cũng chưa phân quyền, phân cấp cho bất kỳ đối tác, sàn giao dịch, cá nhân nào liên quan đến việc giao dịch sản phẩm bất động sản thuộc các dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các sàn giao dịch, các cá nhân có đăng tải thông tin về việc rao bán, nhận đặt chỗ đất có liên quan đến những dự án của Phúc Hoàng Ngọc đang thực hiện, tháo gỡ ngay những thông tin đã đăng tải, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến uy tín, tiến độ thực hiện dự án của chúng tôi.

Các sàn giao dịch, cá nhân nào có liên quan nếu không thực việc việc tháo gỡ những thông tin liên quan đến những dự án mà Phúc Hoàng Ngọc đang thực hiện, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 

Trân trọng!  
 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.