04/05/2019

Xác định hai cặp bán kết Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019 đang vào hồi quyết liệt, hấp dẫn khi xác định hai cặp đấu bán kết.

Với đội hình đồng đều và chất lượng chuyên môn cao, chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc đã xuất sắc giành ngôi nhất bảng A với 7 điểm sau hai chiến thắng, một hòa. Trong khi đó, Khởi Phát cũng có 7 điểm nhưng thua hiệu số bàn thắng nên xếp nhì bảng A.

Ở bảng B, Nam Việt Á thể hiện sức mạnh vượt trội so với các đối thủ khi giành trọn 3 chiến thắng trước Hoàng Gia Thịnh, Dana Ford và Hồng Trí Việt để đoạt ngôi nhất bảng. Hồng Trí Việt cũng gây bất ngờ khi vượt qua Dana Ford và Hoàng Gia Thịnh để sở hữu tấm vé vào bán kết với vị trí nhì bảng.

Như vậy, hai cặp đấu bán kết được xác định như sau: Phúc Hoàng Ngọc gặp Hồng Trí Việt và Nam Việt Á gặp Khởi phát. Hai trận bán kết diễn ra lúc 8h ngày 5/5.

Trận chung kết của giải đấu diễn ra trên sân 6A Làng thể thao Tuyên Sơn lúc 16h ngày 5/5.

Một số hình ảnh các trận đấu trong ngày hôm nay:

Các tin khác

PHN GROUP đồng hành cùng người dân khó khăn vượt qua đại dịch

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ngày 16/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã hỗ trợ 70 phần quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phóng sự ảnh: Giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc

Chiều ngày 4/5/2020, Phúc Hoàng Ngọc Group tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập.

La Belle Vie ra mắt căn hộ mẫu

Đánh dấu 1/2 chặng đường thi công xây dựng khách sạn La Belle Vie, Công ty Phúc Hoàng Ngọc vừa tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu của dự án.

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc: Trận chung kết trong mơ!

Chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát đã giành vé vào chơi trận chung kết lúc 16h chiều nay (5/5) tại sân 6A Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng. Đây chính là trận chung kết trong mơ của giải đấu!

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần 2 - năm 2019

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019 đã tưng bừng khai mạc tại Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng.