30/05/2019

Phúc Hoàng Ngọc tổ chức ngày Quốc tể Thiếu nhi 1/6

Thấm thoắt một mùa hè lại ùa về với bao ngỡ ngàng. Cái nắng hè bắt đầu lan tỏa khắp muôn nơi, những bông phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, các cháu nhi đồng sau một năm học gặt hái nhiều thành công, mong muốn một một hè để nghỉ ngơi và vui chơi, đặc biệt nhất là được đón chào ngày tết thiếu nhi 1/6.

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện, một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế. Ngày 1/6 đã được tổ chức hằng năm và đã trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc, cũng là dịp để cho người lớn được bày tỏ sự quan tâm, yêu thương tới các em.

Trên tinh thần đó, hôm nay trong không khí của tiết trời mùa hè, Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi là con em của tập thể CBNV nhằm mục địch tặng quà vào giao lưu nói chuyện, động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, tạo niềm vui thư giãn sau một năm học hành căng thẳng, đồng thời giới thiệu nơi làm việc hằng ngày của bố mẹ các cháu.

Tập thể CBNV trong Công ty chúc các cháu mạnh khỏe, học thật giỏi và luôn luôn chăm ngoan vâng lời cha mẹ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.