17/06/2019

Phúc Hoàng Ngọc hỗ trợ kinh phí xây nhà cấp ủy tại huyện Bình Sơn

Hơn 1,2 tỷ đồng đã được các Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ để xây dựng quỹ “Ngôi nhà cấp ủy” huyện Bình Sơn năm 2019. Hiện Bình Sơn là đơn vị đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi triển khai thực hiện mô hình này.

Sáng 15/6, huyện ủy Bình Sơn tổ chức hội nghị biểu dương những tấm gương bình dị và cao quý năm 2019, đồng thời vận động quỹ xây dựng quỹ “Ngôi nhà cấp ủy”.

Dịp này, huyện ủy Bình Sơn đã biểu dương 14 tập thể và 23 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí năm 2019; trao chìa khóa 11 "Ngôi nhà cấp ủy" đã được xây dựng hoàn thiện cho 11 gia đình là người có công và đảng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. 

Những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  

Bình Sơn là huyện đầu tiên trong tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình xây dựng "Ngôi nhà cấp ủy" với kinh phí từ sự chung tay đóng góp của cán bộ, đảng viên và người dân ở các địa phương, tổ chức đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Gần 3 năm thực hiện, toàn huyện Bình Sơn đã vận động được hơn 5 tỷ đồng, hỗ trợ xây mới, sửa chữa 99 ngôi nhà cho các gia đình có công với nước, các đảng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Trong chương trình, các mạnh thường quân đã hỗ trợ hơn 1,2 tỷ đồng cho quỹ  “ngôi nhà cấp ủy” huyện Bình Sơn năm 2019.

Ông Trương Thành Lâm - Giám đốc chi nhánh tại Quảng Ngãi (giữa) hỗ trợ cho quỹ "Ngôi nhà cấp ủy"  

Nhân hội nghị, Giáo sư - Tiến sỹ  Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương đã trực tiếp truyền đạt những nội dung của chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.  

Theo Kinhtedothi.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.