05/09/2019

Người Đà Nẵng luôn sát cánh cùng ông Park và đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trong những chuyến công tác tại Việt Nam, đặc biệt khi dừng chân tại Đà Nẵng, HLV Park Hang Seo cùng gia đình của mình sẽ nghỉ ngơi ở căn nhà thuộc Tổ dân phố 92, km108, đường Nguyễn Chánh, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Và ông xem Đà Nẵng như là quê nhà của mình. Mặc dù thời gian gần đây ông ít lui tới, nhưng căn nhà của ông vẫn luôn được trông nom chu đáo.

Quê nhà Đà Nẵng hướng về ông Park

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở/ Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”, nhà ở đâu thì nơi đó là quê, và Đà Nẵng giống như quê nhà của HLV Park Hang Seo. Để ông yên tâm tập trung dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu, căn nhà nghỉ dưỡng của ông tại Tổ dân phố 92, km108, đường Nguyễn Chánh, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng luôn có người trông nom chu đáo mỗi ngày.

"Ngôi nhà chính là món quà bày tỏ niềm tri ân và sự mến mộ của tập thể lãnh đạo, CBCNV Phúc Hoàng Ngọc nói riêng và người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng nói chung, với mong muốn HLV Park Hang Seo cùng phu nhân sẽ đến Đà Nẵng sinh sống, mang thêm ngọn lửa đam mê bóng đá cho người hâm mộ nơi đây", ông Trương Sỹ Linh Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Hoàng Ngọc cho biết.

Căn nhà được Công ty Phúc Hoàng Ngọc tặng cho HLV Park Hang Seo  

Căn nhà được trao tặng vào đầu tháng 5/2018 với mục đích là nơi nghỉ dưỡng trong mỗi chuyến công tác của HLV Park Hang Seo tại TP Đà Nẵng. Thời gian gần đây, mặc dù HLV Park Hang Seo ít về TP Đà Nẵng, song căn nhà của ông vẫn được trông nom cẩn thận. “Hàng ngày luôn có người dọn vệ sinh, tưới cây và bảo vệ cho căn nhà. Như vậy, căn nhà luôn trọng trạng thái sẵn sàng cho HLV Park Hang Seo ở lại, nghỉ ngơi khi về Đà Nẵng”, ông Linh nói.

Căn nhà luôn được nhân viên của Công ty Phúc Hoàng Ngọc trông nom  

“Tôi nhận nhiệm vụ trông nom căn nhà của ông Park không chỉ vì trách nhiệm, mà còn vì sự yêu quý. Nhờ ông mà đội tuyển bóng đá Việt Nam được thế giới biết đến. Đặc biệt trong trận đấu tối nay, tôi hi vọng ông Park sẽ dân dắt đội tuyển Việt Nam chiến thắng”, chị Lê Thị Lam nhân viên dọn dẹp chia sẻ.

Ngôi nhà ấm cúng và sạch sẽ luôn sẵn sàng đón chủ  

Trận cầu nóng giữa Thái Lan – Việt Nam

Tối nay 5/9 vào lúc 19h, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Thái Lan tại SVĐ Thammasat (Thái Lan). Dự kiến đây sẽ là một trận cầu nảy lửa. Cổ động viên của cả hai đội đang rất mong chờ và đặt hết hi vọng vào đội tuyển của mình. Cả hai đội tuyển đều đã có những chuẩn bị chu đáo cho chiến thuật đá vào tối nay.

Tất nhiên, ông Park cũng hiểu người Thái đang chuẩn bị những gì để đối phó. Ông cũng tự tin khẳng định: “Đội tuyển Việt Nam có thể chơi sòng phẳng với Thái Lan, không ngại gì cả. Và tinh thần ấy không chỉ có trong trận đấu tối nay đâu, còn ở tương lai xa hơn nữa".

Cổ động viên bóng đá tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung rất mong chờ vào trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam với Thái Lan vào tối nay.

Trận đấu Việt Nam – Thái Lan vào 19h ngày 5/9. (Nguồn VTC News)  

 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.