02/12/2019

La Belle Vie ra mắt căn hộ mẫu

Đánh dấu 1/2 chặng đường thi công xây dựng khách sạn La Belle Vie, Công ty Phúc Hoàng Ngọc vừa tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu của dự án.

Tại buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu khách sạn La Belle Vie chiều 30/11 vừa qua, nhiều đơn vị đầu tư, đối tác chiến lược của Phúc Hoàng Ngọc đã đến dự và có những góp ý quý báu cho dự án.

Khách tham quan căn hộ mẫu La Belle Vie.

Ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ: “Sau rất nhiều nỗ lực của chủ đầu tư, đặc biệt là tinh thần lao động miệt mài của đội ngũ công nhân trên công trường, đến hôm nay dự án khách sạn La Belle Vie đã đi được 1/2 chặng đường. Đây là dấu mốc quan trọng để La Belle Vie hướng đến hoàn thành tiến độ theo như kế hoạch, đúng vào dịp chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Tháng 5/2020, Phúc Hoàng Ngọc sinh nhật lần thứ 12. La Belle Vie chính là dự án mà chúng tôi đang quyết tâm hoàn thành để dành cho ngày đặc biệt của công ty”.

Công ty Phúc Hoàng Ngọc giới thiệu lễ ra mắt căn hộ mẫu La Belle Vie

Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình phát biểu tại buổi lễ.

Cũng theo ông Bình, lễ ra mắt căn hộ mẫu lần này là cơ hội để Phúc Hoàng Ngọc được lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các đối tác, nhà đầu tư nhằm giúp La Belle Vie hoàn thiện hơn, mang lại cho các khách hàng một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình tặng hoa tri ân các đối tác chiến lược, nhà thầu, tư vấn giám sát đã cùng song hành với Phúc Hoàng Ngọc trong dự án dự án La Belle Vie. Đồng thời mong muốn nhà thầu, đội ngũ công nhân trách nhiệm hơn để đồng hành với Phúc Hoàng Ngọc đưa La Belle Vie cán đích đúng như kế hoạch.

Công ty Phúc Hoàng Ngọc giới thiệu lễ ra mắt căn hộ mẫu La Belle Vie

Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình tặng hoa tri ân đối tác, nhà thầu, tư vấn giám sát.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đà Thành (DDI) cho rằng, mô hình căn hộ khách sạn La Belle Vie lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường miền Trung cũng như Đà Nẵng. Đây là mô hình căn hộ khách sạn mới lạ, đẳng cấp, mở ra hướng đầu tư mới cho thị trường bất động sản.

Đại diện Công ty DDI gửi lời chúc mừng đến Phúc Hoàng Ngọc, đồng thời cam kết tiếp tục hợp tác, đồng hành với Phúc Hoàng Ngọc trong những dự án sắp tới.

Dự án khách sạn La Belle Vie được đầu tư xây dựng theo chuẩn 4 sao. La Belle Vie tọa lạc tại đường Cao Xuân Dục thuộc phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. La Belle Vie chỉ cách Trung tâm Hành chính Đà Nẵng khoảng 700m; gần các chợ đầu mối như: Chợ Hàn, chợ Đống Đa, Chợ Cồn trong bán kính hơn 1km, rất thuận tiện cho du khách có thể đi tham quan, mua sắm. La Belle Vie còn nằm cạnh Bến xe buýt nhanh Xuân Diệu, đây là điểm kết nối đi Tam Kỳ, Hội An của Quảng Nam…

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tin khác

PHN GROUP đồng hành cùng người dân khó khăn vượt qua đại dịch

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ngày 16/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã hỗ trợ 70 phần quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phóng sự ảnh: Giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc

Chiều ngày 4/5/2020, Phúc Hoàng Ngọc Group tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập.

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc: Trận chung kết trong mơ!

Chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát đã giành vé vào chơi trận chung kết lúc 16h chiều nay (5/5) tại sân 6A Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng. Đây chính là trận chung kết trong mơ của giải đấu!

Xác định hai cặp bán kết Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019 đang vào hồi quyết liệt, hấp dẫn khi xác định hai cặp đấu bán kết.

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần 2 - năm 2019

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019 đã tưng bừng khai mạc tại Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng.