20/01/2020

Xuân yêu thương đến với bà con xã Bình Nguyên

Kinhtedothi- 130 suất quà Tết đã được trao tận tay người dân xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Những món quà tuy không lớn về vật chất, song lại ấm tình nghĩa của Công ty Phúc Hoàng Ngọc đến với bà con nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

Được sự ủng hộ, cho phép của chính quyền địa phương, Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc vừa tổ chức chương trình Xuân yêu thương, trao 130 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) đến bà con xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên và Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao quà cho bà con.

Ông Nguyễn Thanh  Hà (thôn Châu Tử, xã Bình Nguyên) chia sẻ: “Chú cũng như mọi người rất vui và phấn khởi trước sự quan tâm, tình nghĩa, chúc Tết của Công ty Phúc Hoàng Ngọc đối với bà con”.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên trao quà cho các hộ dân.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty Phúc Hoàng Ngọc luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Năm 2019, nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị và Đà Nẵng.

Những món quà tuy không lớn về vật chất, song lại ấm tình nghĩa của Công ty Phúc Hoàng Ngọc đến với bà con xã Bình Nguyên.

“Thiện nguyện là hoạt động hàng năm trong kế hoạch của công ty. Song hành với hoạt động kinh doanh, công ty luôn cố gắng làm tốt trách nhiệm an sinh xã hội. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng đó là tấm lòng muốn chia sẻ và mang đến một cái Tết đong đầy niềm vui cho bà con”, ông Trương Thành Lâm - Giám đốc chi nhánh chia sẻ.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.