07/03/2020

Phúc Hoàng Ngọc - Tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 7/3, Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, nhân viên công ty đã cùng ôn lại lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ trên thế giới, đồng thời ngày 8/3 còn là kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Ông Trương Sỹ Bình – Tổng giám đốc công ty phát biểu, “Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Vì vậy, các chị em là cán bộ, nhân viên của công ty phải phát huy được vẻ đẹp ấy.”

Phúc Hoàng Ngọc- Tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ông Trương Thành Lâm - Giám đốc chi nhánh Quảng Ngãi tặng hoa chị em phụ nữ trong buổi tọa đàm.

“Hơn 10 năm hình thành và phát triển của Phúc Hoàng Ngọc, từ một công ty với các sản phẩm nhà ở bình dân, nay đã vươn lên trở thành tập đoàn với những dự án lớn, không thể không nhắc đến sự cống hiến và nỗ lực của cán bộ, nhân viên nữ.”, ông Bình nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty dành tặng quà, hoa chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ, nhân viên cho công ty.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.