01/06/2020

Rộn ràng ngày Tết thiếu nhi ở PHN Group

PHN Group đã tổ chức Chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em của cán bộ nhân viên đầy ý nghĩa.

Tối 31/5, PHN Group tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ nhân viên tập đoàn. Để chương trình thêm phần ý nghĩa, Chi đoàn PHN Group đã lên kịch bản khá chuyên nghiệp. Bên cạnh những món quà xinh xắn, dễ thương, nhiều trò chơi sôi nổi đã được tổ chức cho các cháu nhân ngày Tết Thiếu nhi.

Các em thiếu nhi mạnh dạn tham gia các trò chơi 

Gần 30 cháu cùng phụ huynh đã có một tối đong đầy yêu thương. Các cháu được cùng ba mẹ tham gia nhiều trò chơi như: Trả lời câu hỏi, bịt mắt ăn sữa chua, nhảy theo nhạc…

Cảm thấy thích thú với chương trình, cháu Dương Mai Hương chia sẻ, “Những trò chơi các cô chú tổ chức rất vui. Thích nhất là cháu được chơi trò chơi cùng bố, rồi cháu có thêm nhiều bạn mới. Cháu mong công ty của bố mẹ sẽ tổ chức thêm các dịp như thế này để chúng cháu được vui chơi cùng bố mẹ sau giờ làm việc.”

Cháu Mai Hương tham gia trò chơi cùng ảo thuật gia

Ông Võ Văn Phương- Chủ tịch Công đoàn PHN Group cho biết, bên cạnh sản xuất kinh doanh, PHN Group luôn chú trọng đến công tác xã hội, đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên. Quốc tế Thiếu nhi 1.6 là một sự kiện, ngày lễ được PHN Group tổ chức hằng năm nhằm gắn kết thêm tình thân gia đình và giúp bố mẹ hiểu tâm lý con cái hơn.

“Đây là chương trình ý nghĩa mà PHN Group muốn dành tặng cho các cháu thiếu nhi sau thời gian nghỉ dịch Covid-19 khá dài. Đồng thời khích lệ tinh thần các cháu khi trở lại trường học. Qua chương trình, đại diện Công đoàn gửi lời chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, sang năm học mới sẽ có nhiều thành tích tốt hơn”, ông Phương chia sẻ.

Các em thiếu nhi hào hứng với nhiều trò chơi

Cũng theo ông Phương, chương trình cũng là dịp để các bậc phụ huynh, cán bộ, nhân viên tập đoàn có cơ hội giao lưu, gắn kết, từ đó tương tác tốt hơn và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động khác của chương trình:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.