30/09/2020

Vui Hội Trăng Rằm tại PHN Group

Trên tinh thần tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi, chiều tối ngày 29/09/2020 PHN Group đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho con em cán bộ nhân viên với nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng.

Gần 30 cháu đã tham gia vào không khí đêm hội Trung Thu với những khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa. Từ việc xem biểu diễn múa lân đến phá cỗ và tham gia trò chơi để nhận quà từ Chú Cuội luôn khiến các bạn nhỏ cùng phụ huynh phải bật cười thích thú, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, PHN Group luôn chú trọng đến công tác xã hội, đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên. Vì vậy cùng với đêm Vui Hội Trăng Rằm, PHN Group luôn mong muốn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động, nhiều sân chơi cho các cháu cũng như cán bộ nhân viên công ty.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.