10/11/2020

PHN Group trao quà ủng hộ đồng bào Quảng Trị chịu thiệt hại do bão lụt

120 suất quà là tấm lòng, là sự sẻ chia của cán bộ, nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) cũng như các đối tác đã trao tận tay người dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ, PHN Group đã trích quỹ thiện tâm, đồng thời kêu gọi sự chung tay của cán bộ, nhân viên cùng các đối tác để mang những suất quà sẻ chia đến với bà con.

Ngày 8/11 vừa qua, PHN Group đã đến Quảng Trị trao 150 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và hàng hóa) cho người dân xã Triệu Độ và Triệu Phước (huyện Triệu Phong).

PHN Group trao quà cho bà con xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong.

Trao quà chia sẻ với bà con thôn Vĩnh Lại, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong.

Tại xã Triệu Độ, PHN Group trao 50 suất quà cho những hộ dân khó khăn trên địa bàn do ảnh hưởng trận lũ lụt lịch sử vừa qua. Ông Lê Minh Tuấn – Giám đốc Hành chính – Nhân sự PHN Group chia sẻ: “Những món quà dù không mang giá trị lớn về vật chất nhưng đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc muốn chia sẻ cùng bà con để sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, bão lụt”.

Đặc biệt, PHN Group đã trao tặng 1 bộ máy tính để bàn cho trường Mầm non xã Triệu Độ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Hoàng Lê Thể Quỳnh – Phó hiệu trưởng Trường Mầm non xã Triệu Độ gửi lời cảm ơn đến PHN Group. “Cô và trò nhà trường rất cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực với chúng tôi lúc này, bởi sau 4 trận lụt liên tiếp vừa qua, nhà trường bị hư hạn gần như toàn bộ máy tính, đồ dùng dạy và học”.

Trao bộ máy tính cho trường Mầm non xã Triệu Độ.

Tiếp đó, PHN Group đến trao 70 suất quà cho bà con thôn Vĩnh Lại, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong. Thôn Vĩnh Lại trong đợt mưa lụt vừa qua có hàng trăm ngôi nhà bị ngập nước, người dân thiệt hại nặng nề về tài sản.

Tổng giám đốc PHN Group Trương Sỹ Bình trao quà cho bà con thôn Vĩnh Lại, xã Triệu Phước.

Ông Lê Minh Tuấn – Giám đốc Phòng Hành chính – Nhân sự PHN Group trao quà cho bà con.

Chia sẻ với bà con thôn Vĩnh Lại, Tổng giám đốc PHN Group Trương Sỹ Bình nói: “Của ít lòng nhiều, chúng tôi xin trao gởi đến bà con những suất quà với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn, vất vả, tổn thất do bão lụt gây ra. Tôi mong rằng bà con nhận những món quà nhỏ này như những món quà tình nghĩa, yêu thương của Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc. Chúc bà con thật nhiều sức khỏe và vững tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.