07/12/2020

PHN GROUP bổ nhiệm nhân sự Phụ trách tài chính

Ngày 7/12/2020, tại trụ sở PHN Group, Ông Trương Sỹ Bình - Tổng giám đốc đã trao quyết định cho nhân sự phụ trách tài chính của tập đoàn.

Theo kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời gian đến, PHN Group đầu tư phát triển đa lĩnh vực. Tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Tập đoàn.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

Nhiệm vụ chính: Quản lý, huy động và phát triển hệ thống tài chính của Tập Đoàn.

Với mong muốn trên cương vị Phụ trách tài chính, bà Hồng Ánh sẽ phát huy khả năng trong quản lý, tạo dựng mối quan hệ và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đưa PHN GROUP phát triển vượt bậc trong thời gian tới, ông Bình nhấn mạnh.

Nhận được sự tín nhiệm của Ban Tổng Giám đốc và cán bộ quản lý của PHN Group. Trong thời gian sắp đến, tôi quyết tâm xây dựng và quản lý hệ thống tài chính vững mạnh nhằm vượt mục tiêu đề ra, bà Hồng Ánh chia sẻ.

Bà Bùi Thị Hồng Ánh, sinh năm 1974 Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh. Với thế mạnh gần 20 năm công tác tại các vị trí xây dựng hệ thống, quản lý, tư vấn tài chính và kế toán trưởng cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và quốc tế trước khi đến với PHN Group.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.