12/01/2021

Nỗ lực vượt khó, PHN Group khẳng định bản lĩnh

Vượt qua muôn vàn khó khăn do đại dịch Covid-19, Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã duy trì được đà tăng trưởng và tự tin hướng đến một tương lai thịnh vượng.

Bước qua sóng gió

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 vừa diễn ra, PHN Group đã thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, đồng thời cùng nha thảo luận hướng đi cho tương lai.

Giám đốc Hành chính – Nhân sự PHN Group Lê Minh Tuấn cho biết: Năm 2020 đầy khó khăn, thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 và mưa, lũ kéo dài. Nền kinh tế toàn cầu suy giảm, dù doanh nghiệp có kinh nghiệm ứng phó đến bao nhiêu đi nữa, cũng không kịp xoay sở, đặc biệt hơn là những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ, có địa bàn hoạt động tại TP Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.

Giám đốc Hành chính – Nhân sự PHN Group - Ông Lê Minh Tuấn báo cáo kết quả tại lễ tổng kết.

Trong bối cảnh đó,  PHN Group không thể nằm ngoài “vòng xoáy” ảnh hưởng. Tuy nhiên, dưới sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, cùng sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBNV, PHN Group đã duy trì và thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh, bão lũ, vừa tập trung hoàn thành mục tiêu năm 2020.

Theo đó, các dự án trọng điểm như Khách sạn chuẩn 4 sao La Belle Vie, Khu nghĩ dưỡng Hòa Ninh, đặc biệt là dự án Khu dân cư Đập Ban đã được PHN Group tiến hành triển khai xây dựng, hoàn thiện hạ tầng và dần về đích. Song song, công tác tuyển dụng, đào tạo, xây dựng bộ máy nhân sự đã được PHN Group triển khai đồng bộ để đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc. Công tác truyền thông, marketing, đã triển khai kịp thời đến khách hàng, đối tác về dự án, các sự kiện, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Phúc Hoàng Ngọc trên nhiều tờ báo uy tín như Đầu tư, Kinh tế & Đô thị… 

Bên cạnh tập trung sản xuất kinh doanh, PHN Group rất chú trọng đến những hoạt động từ thiện xã hội, Đảng, Đoàn. Tháng 7/2019, Đảng bộ Phường Thuận Phước Quyết định thành lập Chi bộ Phúc Hoàng Ngọc trực thuộc Đảng Bộ Phường Thuận Phước. Ngày 14/3/2020, Chi bộ Phúc Hoàng Ngọc tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp. Chi bộ luôn sáng suốt lãnh đạo đảng viên trong toàn chi bộ đoàn kết thống nhất trên dưới một lòng. Lãnh đạo tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ông Nguyễn Hữu Hồng - Chủ tích UBND phường Thuận Phước phát biểu tại lễ tổng kết.

Hoạt động từ thiện được PHN tổ chức nhiều nơi ở trong và ngoài TP Đà Nẵng với số tiền hơn 300 triệu đồng để giúp cho những hoàn cảnh và những cơ sở gặp nhiều khó khăn, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ và tuyến đầu chống dịch Covid 19…

Dù đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính và sản xuất kinh doanh nhưng Chi bộ và Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính bề nổi như Giải bóng đá Hotel La belle vie để quảng bá cho khách sạn 4 sao sắp đưa vào sử dụng; tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà điều hành dự án Đập Ban Quảng Ngãi, định hướng thành lập Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động…

Tổng Giám đốc PHN Group - Trương Sỹ Bình phát biểu tại lễ tổng kết.

“2020 là năm của thiên tai địch họa. Đại dịch Covid-19 đã khiến hàng ngàn doanh nghiệp ngừng hoạt động, phá sản và đứng bên bờ vực giải thể. Trong bối cảnh ấy, PHN Group vẫn duy trì hoạt động kinh doanh, phát triển các dự án và đảm bảo đời sống cho cán bộ, nhân viên. Chúng tôi đã phải nỗ lực trên 200% để vượt qua sóng gió của năm 2020”, Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình chia sẻ.

Nhìn thẳng vào thực tại để vững bước tương lai

Ông Trần Danh Lân - Ban Cố vấn phát biểu tại lễ tổng kết.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo, các thành viên Ban Cố vấn đã thẳng thắn chỉ ra nhưng tồn tại, hạn chế và đồng thời định hình bước đi cho PHN Group trong chặng đường dài phía trước.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Ban Cố vấn phát biểu tại lễ tổng kết.

“Nhìn một cách tổng thể thì năm 2020 Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc đã vượt qua những khó khăn, thách thức chung của nền kinh tế do dịch bệnh gây ra. Tuy nhiên, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những hạn chế nội tại của mình để khắc phục, để giải phóng sức ì, để khơi thông sức sáng tạo và cống hiến trong mỗi thành viên Phúc Hoàng Ngọc”, Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình nói.

Năm 2021 và các năm tiếp theo, Hội đồng Quản trị PHN Group xác định mục tiêu chiến lược phát triển đúng hướng của tập đoàn là đầu tư các dự án Bất động sản, đất nền, nhà ở thu nhập thấp và kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng. Đáng lưu ý, Kế hoạch chỉ tiêu doanh thu thực hiện của Phúc Hoàng Ngọc năm 2020 là 600 tỷ đồng. Đây là con số mang đầy thách thức!

“Để thực hiện được mục tiêu này, tôi đề nghị chúng ta cần sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế. Đó là: Phải xây dựng bộ máy nhân sự tinh – gọn – hiệu quả. Tức là, song hành việc quản trị doanh nghiệp theo hướng bền vững và phát triển thì cần thực hiện 3 mục tiêu chính đó là: Làm đúng việc; Chọn đúng người; Chọn đúng thời điểm. Thứ hai, phải cải thiện khả năng và hiệu quả trong công tác nhận định tình hình, dự báo thời cơ và thị trường để có chiến lược kinh doanh đúng đắn. Thứ ba, chúng ta phải tập trung đầu tư trọng tâm, trọng điểm. Bởi lẽ, nhận định tình hình chung kinh tế trong nước và thế giới sẽ còn chịu ảnh hưởng lâu dài của dịch bệnh”, Tổng Giám đốc Bình nhấn mạnh.

Tại hội nghị, PHN Group đã tuyên dương, khen thưởng cho những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Trao thưởng CBNV đạt thành tích lao động trong năm 2020.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.