09/02/2021

PHN Group định kỳ sửa chữa căn hộ của HLV Park Hang Seo

Với trách nhiệm, PHN Group định kỳ tiến hành sửa chữa căn hộ của HLV Park Hang Seo ở khu Green Home, Đà Nẵng.

Năm 2018, sau chiến tích lẫy lừng của U23 Việt Nam tại sân chơi Châu Á, PHN Group đã trao tặng một căn hộ tại Khu nhà phố liền kề Green Home (đường Nguyễn Chánh, TP Đà Nẵng) cho HLV Park Hang Seo. Món quà thay cho lời tri ân và tình cảm mà PHN Group dành cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Căn hộ đã được PHN Group thiết kế và đầu tư toàn bộ nội thất sang trọng, đáp ứng sự hài lòng của vị “thuyền trưởng” đội tuyển Việt Nam. Đón nhận món quà từ PHN Group, ông Park rất hài lòng và mỗi lần có dịp công tác đến Đà Nẵng, nhà cầm quân này đều ghé về căn hộ của mình.

PHN Group luôn giữ mối liên lạc mật thiết với HLV Park Hang Seo. Bởi thế, trước mỗi lần ông về Đà Nẵng, PHN Group đều tiến hành dọn dẹp, trang hoàng chu đáo căn hộ để HLV Park Hang-seo có được sự hài lòng nhất.

Để căn hộ luôn mới và đảm bảo sạch sẽ, PHN Group định kỳ kiểm tra nội thất và cho tiến hành tu sửa. Đơn cử như trong đợt mưa lũ kéo dài cuối năm 2020, một số hạng mục của căn hộ bị hư hỏng. Trước tình hình đó, PHN Group cắt cử nhân viên đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Căn hộ của HLV Park Hang Seo tại Green Home.

Cụ thể, căn hộ đã được sơn lại tường, tổng dọn dẹp vệ sinh tất cả nội thất như giường, tủ, sofa. Hệ thống điện nước cũng được kiểm tra và sửa chữa định kỳ.

“Do căn hộ ít sử dụng nên tình trạng hư hỏng nội thất xảy ra thường xuyên. Hệ thống điện, nước cũng hay gặp sự cố. Vì thế, chúng tôi định kỳ tiến hành kiểm tra, sửa chữa để đảm bảo chất lượng của căn hộ” – Phó Tổng giám đốc PHN Group Đoàn Thị Cẩm Hồng cho biết.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.