01/07/2021

Tòa nhà PHN Group - không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Với 9 tầng, tòa nhà trụ sở của PHN Group được thiết kết sang trọng, đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho gần 200 nhân viên.

Tọa lạc tại địa chỉ 37-39 đường Đỗ Xuân Cát (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), tòa nhà trụ sở làm việc với quy mô 9 tầng đang được PHN Group khẩn trương xây dựng.

Tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu sang trọng với điểm nhấn là các cột La Mã đã trở thành biểu tượng đặc biệt. Các chi tiết đường cong, vòng cung được sử dụng để tạo mẫu và trang trí bằng những tấm gương lớn vừa hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

9 tầng, 7 phòng ban, 4 công ty liên kết với quy mô gần 200 nhân sự sẽ được bố trí khoa học và tiện nghi. Đặc biệt trong giai đoạn tái cơ cấu tập đoàn, PHN Group càng chú trọng đầu tư vào một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Sau 13 năm xây dựng và phát triển, PHN Group tiếp tục đánh dấu cột mốc chuyển mình bằng trụ sở chính quy mô, hiện đại và tiện nghi. Công trình này sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2021 trong sự mong đợi và háo hức của tất cả cán bộ, nhân viên tập đoàn.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.