05/07/2021

PHN Group vượt khó, phát triển.

6 tháng đầu năm 2021 tiếp tục chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 nhưng PHN Group đã nỗ lực vượt khó, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động, hướng đến những mục tiêu chiến lược.

PHN Group vừa tổ chức lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 nhằm đánh giá lại những kết quả sản xuất kinh doanh của tập đoàn, chỉ ra hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục. Qua đó, xây dựng chiến lược kinh doanh tập đoàn trong 6 tháng cuối năm, cũng như cho những năm tiếp theo.

6 tháng đầu năm 2021 tiếp tục trôi qua trong vô vàn khó khăn bủa vây nền kinh tế do ảnh hưởng quá lớn từ đại dịch Covid-19. Cộng đồng doanh nghiệp trong nước phải gồng mình vượt qua những thách thức. Nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự, giảm chi tiêu, thậm chí tạm ngừng hoạt động và giải thể vì quá khó khăn.

PHN Group không nằm ngoài vòng xoáy khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, bằng nỗ lực vượt khó và bản lĩnh của mình, những người cầm lái con tàu PHN Group vẫn vững tay chèo, duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động, tiếp tục đầu tư triển khai các dự án trọng điểm như Khu dân cư Đập Ban (DB Complex), Khách sạn La Belle Vie, Khu nghỉ dưỡng Hòa Ninh...

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị PHN Group Ông Trương Sỹ Linh phát biểu tại cuộc họp.

Đặc biệt trong bối cảnh khó khăn đó, PHN Group đẩy mạnh công tác tuyển dụng, chiêu mộ người tài; tái cơ cấu, hoàn thiện quy chế hoạt động nhằm xây dựng nội lực vững mạnh, chuyên nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc PHN Group Đoàn Thị Cẩm Hồng nhắn gởi: “Nhận định tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp trong thời gian dài, nhưng chúng ta không thể dậm chân tại chỗ mà phải hành động và hành động quyết liệt hơn nữa để chuẩn bị tâm thế vững vàng khi dịch bệnh được khống chế hoàn toàn, cuộc sống người dân và sản xuất kinh doanh trở lại bình thường”.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

Phó TGĐ PHN Group - Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng chia sẻ.

Buổi lễ đã dành thời lượng nhiều cho chương trình thảo luận với chủ đề “Lợi ích của Người lao động trong doanh nghiệp”. Ban lãnh đạo PHN Group cùng khách mời đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến kịch bản tăng trưởng của doanh nghiệp trong bối cảnh ảnh hưởng dịch Covid-19; môi trường làm việc; chế độ tiền lương cho người lao động…

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

Ông Nguyễn Hữu Giang Trưởng ban Tài chính – Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng chia sẻ trong buổi tọa đàm.

Tại buổi lễ, PHN Group đã khen thưởng cho những cán bộ, nhân viên có năng suất làm việc cao, hiệu quả, góp phần vào hoạt động 6 tháng đầu năm 2021.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

PHN Group đã khen thưởng cho những cán bộ, nhân viên có năng suất làm việc cao, hiệu quả, góp phần vào hoạt động 6 tháng đầu năm 2021.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo tập đoàn đã khen thưởng cho những cá nhân đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch Quy chế, Quy trình, Quy định, Văn hóa doanh nghiệp năm 2021 của PHN Group.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

Ban lãnh đạo tập đoàn đã khen thưởng cho những cá nhân đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch Quy chế, Quy trình, Quy định, Văn hóa doanh nghiệp năm 2021.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.