22/09/2021

PHN Group: Ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết là “vaccine” vượt qua đại dịch và thiên tai

Với “khó khăn kép” dịch Covid và thiên tai bão lũ tại miền Trung, PHN Group biến thử thách trở thành cơ hội để nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV.

Covid-19 đã quay trở lại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng theo một kịch bản mà không ai ngờ đến. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến hàng ngàn doanh nghiệp rơi vào tình cảnh lao đao, thậm chí đến bờ vực phá sản. PHN Group cũng không nằm ngoài lệ, các chiến lược kinh doanh và đầu tư đều bị ảnh hưởng, trì trệ.

Tổng Giám Đốc PHN GRoup gửi thư động viên đến toàn thể CBNV trong giai đoạn đại dịch.

Đà Nẵng một lần nữa thực hiện giãn cách toàn thành phố theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, gần như 100% CBNV của PHN Group đều “work from home". Nhiều hoạt động trao đổi, họp hành đều phải thực hiện thông qua các công cụ trực tuyến. Bất cập là dĩ nhiên nhưng CBNV Tập đoàn vẫn làm việc hết mình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Kết quả trên có được là nhờ sự cổ vũ, động viên kịp thời đến từ Ban lãnh đạo PHN Group. Bên cạnh những món quà tinh thần là những lời hỏi thăm, bức thư ngỏ chứa nhiều thông điệp của người đứng đầu tập đoàn, PHN Group đã duy trì thu nhập cho 100% nhân sự. So với thực trạng hiện tại thì sự phát triển này đã là thành công trong thời điểm nhiều doanh nghiệp thua lỗ, phải đóng cửa.

Cuộc họp giao ban tháng 8 thực hiện trực tuyến với sự góp mặt của toàn thể CBNV Tập đoàn.

Khó khăn lại càng chồng chất, khi miền Trung Việt Nam bước vào mùa mưa bão sớm hơn mọi năm. Mở đầu là cơn bão số 5 (Conson) được dự báo sẽ đổ bộ vào Quảng Nam - Đà Nẵng - Quảng Ngãi, khu vực có nhiều dự án và công trình của PHN Group như: Trụ sở Tập đoàn, khách sạn La Belle Vie, khu du lịch Hoà Ninh, khu đô thị Đập Ban.... Giữa tâm dịch và tâm bão, Ban lãnh đạo và Ban Phòng chống bão lụt của Tập đoàn vẫn đến tận nơi, kiểm tra kỹ lưỡng từng dự án, bảo đảm tất cả các mục tiêu đều không thiệt hại về người và tài sản.

Ban lãnh đạo Tập đoàn kiểm tra tình hình phòng chống bão tại KDL Hoà Ninh.

Cơn bão đã đi qua nhưng cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn đó với rất nhiều cam go khi xuất hiện các ổ dịch mới, những biến thể có tốc độ lây lan mạnh. Điều đó tiếp tục gây nên những khó khăn rất lớn cho doanh nghiệp cả nước. Tuy nhiên, 15 chữ vàng của người PHN Group “Kỷ cương - Năng động - Hài hoà - Coi trọng quan hệ và Liên tục đổi mới" vẫn không ngừng phát huy. Tinh thần đại đoàn kết, sức mạnh của toàn thể CBNV sẽ tiếp tục nhân lên và trở thành động lực to lớn để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

Hơn ai hết, mỗi CBNV là một là một chiến binh mạnh mẽ, là "bức tường thành" vững chắc bảo vệ Tập đoàn trước những thách thức. Để một ngày sớm nhất, chúng ta sẽ lại được quay về cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn. Đại gia đình PHN Group vẫn “là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc” như trong bức thư động viên của Tổng Giám đốc Tập đoàn gửi đến toàn thể CBNV trước đại dịch.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.