28/09/2021

Tái cấu trúc, PHN Group vươn lên vị thế mới

Sở hữu 4 công ty thành viên/liên kết sau tái cấu trúc năm 2021, PHN Group chiêu mộ nhân tài cho mục tiêu phát triển vượt bậc từ nay đến năm 2025.

Cải tiến để phát triển

Khởi điểm là một đơn vị thi công và thiết kế xây dựng, sau 13 năm, PHN Group đã phát triển theo hướng Tập đoàn đa lĩnh vực với các ngành bất động sản, du lịch khách sạn, truyền thông, nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư tài chính và sắp tới là y tế, giáo dục. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, PHN Group đã ghi dấu ấn nhất định trên thị trường, dần vươn mình với một vị thế mới.

PHN Group ghi dấu ấn với những dự án bất động sản nổi bật.

Đại dịch kéo dài suốt hai năm khiến nền kinh tế, nhiều lĩnh vực lao đao nhưng với  PHN Group là thời gian để chuyển mình phát triển. Những người đứng đầu doanh nghiệp không để đây là “thời gian chết", hơn thế họ đã chọn thời điểm này là bản lề để cải tiến, tái cấu trúc và vươn lên một tầm vóc mới. Sắp tới, PHN Group ra mắt rất nhiều thương hiệu mới, làm phong phú hơn cho hệ sinh thái của mình. Đây vừa là cơ hội vừa thử thách. Với triết lý hoạt động được gói gọn trong 15 chữ vàng: “ Kỹ cương - Năng động - Hài hòa - Coi trọng quan hệ và Liên tục đổi mới", toàn thể CBNV luôn sáng tạo và kiên định mục tiêu phát triển lâu dài.

Chiêu mộ 2.000 nhân sự chất lượng cao

Tại PHN Group, cải tiến là cả một quá trình, là việc làm hằng ngày và không thể thực hiện đơn lẻ. Vì vậy, Tập đoàn đang cần nhiều hơn nữa những “người cải tiến". PHN Group luôn mở rộng cánh cửa chào đón nhân tài khắp nơi. Đó là những con người năng động, chịu dấn thân và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, có tư duy và hành động quyết liệt theo kế hoạch đã vạch ra.

PHN Group đưa ra chiến lược tuyển dụng nhân sự chất lượng cao đa lĩnh vực.

Dự tính đến năm 2025, nhân sự tại PHN Group sẽ lên đến 2.000 CBNV. Đa phần trong số này là nhân lực chất lượng cao bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo, quản lý cấp cao để nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn.

Hơn hết, Tập đoàn tìm kiếm những nhà quản trị đầy kinh nghiệm, những cộng sự chung chí hướng, tầm nhìn và khát khao. Họ là những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng xây dựng nên những công trình ấn tượng, kiến tạo những ngôi nhà trong mơ. Họ là các thủ lĩnh kinh doanh thực thụ, những “phù thuỷ" marketing và cả nhân viên bán hàng tận tâm để xây dựng nên những sản phẩm bất động sản chất lượng phục vụ khách hàng. Họ là nhân sự ngành du lịch, mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình. Và họ là các chuyên gia, kỹ sư nông nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những nông sản Việt đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là rất nhiều vị trí chuyên viên và nhân viên chuyên môn cao ở đa lĩnh vực.

Gia nhập PHN Group không chỉ là cơ hội để bạn tạo dựng sự nghiệp mà còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước. PHN Group luôn đẩy mạnh công tác đào tạo nhằm nâng chất - nâng tầm cho CBNV, điển hình phải kể đến chương trình “Đào tạo nhân sự triển vọng" dành cho sinh viên mới ra trường để trau dồi kinh nghiệm và phát triển. Tập đoàn đồng thời chú trọng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, nét độc đáo riêng tại PHN và tạo điều kiện cũng như xây dựng lộ trình, cơ hội để mỗi cá nhân phát triển.

PHN Group với hệ sinh thái bao gồm bất động sản, nông nghiệp, hệ thống nhà hàng hàng, khách sạn, bar… rộng khắp là điều kiện để Tập đoàn đảm bảo những đãi ngộ ưu việt cho toàn thể CBNV. Tập đoàn cũng đưa ra những chế độ về bảo hiểm y tế, voucher sản phẩm hay những kỳ nghỉ… cho các thành viên khác trong gia đình. Từ đó xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa CBNV và Tập đoàn.

 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.