26/08/2017

Thăm hỏi, tặng quà ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng 24/7, ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đoàn đại biểu công ty Phúc Hoàng Ngọc đã đến thăm và tặng quà những gia đình chính sách, thương – bệnh binh trên địa bàn phường Thuận Phước.

Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Dũng Sỹ - Ủy viên Ban chấp hành Quận ủy Hải Châu (Đà Nẵng), Bí thư Đảng ủy phường Thuận Phước; bà Đoàn Thị Cẩm Hồng – Giám đốc Kinh doanh công ty Phúc Hoàng Ngọc cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cty Phúc Hoàng Ngọc.

Đoàn đã đến thăm nhiều đối tượng thương – bệnh binh nặng vẫn đang ngày đêm phải chống chọi với những vết thương do bom đạn chiến tranh để lại. Trong suốt thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức trính trị xã hội, các nhà hảo tâm đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực, có ý nghĩa thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và cũng là niềm động viên để các thương – bệnh binh vượt qua những đau thương về thể xác và có được sự vui vẻ trong cuộc sống.

Phúc Hoàng Ngọc - Thăm hỏi, tặng quà ngày Thương binh - Liệt sĩ Đoàn đến thăm hỏi nhiều đối tượng thương - bệnh binh

Ông Nguyễn Dũng Sỹ - Ủy viên Ban chấp hành Quận ủy Hải Châu, Bí thư Đảng ủy phường Thuận Phước, đánh giá cao việc làm thiết thực của HĐQT, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc trong việc thực hiện các hoạt động xã hội trên địa bàn thông qua việc thăm hỏi, tặng quà các thương – bệnh binh và các gia đình chế độ chính sách, những gia đình có công với cách mạng trên địa bàn. Đảng ủy, UBND phường Thuận Phước ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty Phúc Hoàng Ngọc đối với hoạt động đến ơn, đáp nghĩa trên.

Bác Đinh Ngọc Xước (sinh năm 1943) thương binh hạng 3/4, đang trú tại số 34 đường 3/2, phường Thuận Phước chia sẻ, tôi vô cùng xúc động vì việc làm đầy tính nhân văn của Ban Lãnh đạo cũng như các cán bộ, công nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc, đã quan tâm đến chúng tôi trong ngày đầy ý nghĩa mà Đảng, Nhà nước dành riêng để tôn vinh thương binh – liệt sĩ. Việc làm này vừa là sự tri ân, nhưng cũng thể hiện đạo lý của thế hệ đi sau với thế hệ đi trước của công ty Phúc Hoàng Ngọc.

 
 
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.