26/08/2017

Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc kỷ niệm 8 năm thành lập

Nhà ở tại Đà Nẵng luôn luôn giữ vị thế “hot” trong cả nước, vì thế mà các công ty Tư vấn Thiết kế & Xây dựng đã góp phần tạo nên một thị trường đa dạng và nhiều lựa chọn cho từng đối tượng.

Trải qua 8 năm xây dựng, hình thành và phát triển (5/5/2008 – 5/5/2016) công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc tại Đà Nẵng đã trở thành thương hiệu có uy tín, trong giới xây dựng tại Đà Nẵng.

Những năm gần đây, thành phố Sông Hàn nhận được hàng loạt sự quan tâm đầu tư của nhiều tổ chức, cá nhân lớn. Nhất là trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, xây dựng hạ tầng, lĩnh vực bất động sản. Có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, giá nhân công rẻ, môi trường đầu tư thông thoáng… đã và đang khiến thành phố Đà Nẵng ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Các dự án bất động sản đang được thực hiện với tốc độ rất nhanh tại Đà Nẵng tạo nhiều việc làm hơn cho ngành thiết kế và xây dựng. Trước được tình hình đó, dù những ngày đầu thành lập với đội ngũ tuy còn non trẻ, Phúc Hoàng Ngọc đã mạnh dạn đầu tư máy móc trang thiết bị nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và quản lý xây dựng. Trong thời gian này tuy là doanh nghiệp vừa mới thành lập nhưng Phúc Hoàng Ngọc đã bước đầu thành công ở một số công trình nhà ở dân dụng, biệt thự có tiếng tại Đà Nẵng.

Lãnh đạo và nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc vui mừng kỷ niệm 8 năm thành lập

Lãnh đạo và nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc vui mừng kỷ niệm 8 năm thành lập

Có thể nói trong 8 năm qua, Phúc Hoàng Ngọc đã lớn mạnh trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng: nhà phố, biệt thự, sân vườn, khách sạn, showroom, bar... và chuyên thiết kế thi công, trang trí, kinh doanh nội ngoại thất; Quảng cáo thương mại; Kinh doanh Bất Động Sản; Quy Hoạch Đô Thị. Ngày nay, với hơn 200 đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sáng tạo đã bứt phá, làm nên những công trình lớn không chỉ ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài việc góp phần mang chất lượng và thẩm mỹ vào các công trình đã thiết kế và thi công, Phúc Hoàng Ngọc còn tạo được sự tín nhiệm lớn nơi các khách hàng và có được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư không chỉ về kết quả xuất sắc ở các công trình mà còn vì cách nghĩ, cách làm đúng đắn của mình. Đây là niềm vinh dự, niềm tự hào của các thành viên thuộc Công ty vì đó là kết quả từ những nỗ lực rất lớn suốt cả một quá trình nhiều năm phấn đấu bền bỉ. Và cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Phúc Hoàng Ngọc.

Toàn công ty đã có buổi tọa đàm, nhìn nhận về 8 năm qua và đặt ra mục tiêu quyết tâm trong những năm kế tiếp

Toàn công ty đã có buổi tọa đàm, nhìn nhận về 8 năm qua và đặt ra mục tiêu quyết tâm trong những năm kế tiếp

Ông Trương Sỹ Phong – một trong những khách hàng của Phúc Hoàng Ngọc, vừa là một người làm lâu năm trong nghành BĐS chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, tôi đã tin tưởng và lựa chọn Phúc Hoàng Ngọc để thiết kế xây dựng cho căn nhà của mình. Và tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Sau nhiều năm, tôi vẫn luôn tự hào, tin tưởng vào quyết định này của mình”.

Không những ông Phong và các khách hàng khác, Phúc Hoàng Ngọc còn mang lại nhiều niềm vui cho xã hội như: 7 năm đồng hành cùng báo Nhân đạo & Đời sống trong các sự kiện từ thiện của Trung ương Hội chữ thập đỏ; Ủng hộ chiến dịch chung sức vì biển đảo quê hương và hỗ trợ các nạn nhân chất độc da cam, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên…

Nhằm cùng nhìn lại chặng đường 8 năm phát triển, đồng thời tri ân những cá nhân đã gắn bó và đồng hành cùng Phúc Hoàng Ngọc trong suốt chặng đường dài, tiếp nối tương lai với việc giới thiệu và ra mắt hàng loạt chuỗi nhà phố Blue House Living 17, 18, 19, 20 của công ty thành viên địa ốc Hoàng Bảo Ân kết hợp cùng công ty thành viên PLC Window.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.