26/08/2017

Lễ bàn giao 3 căn nhà phố Blue House Living

Vừa qua, công ty CP Tư vấn thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã bàn giao 3 căn nhà phố xây sẵn Blue House Living trong chuỗi nhà phố cao cấp của mình tại số 93, 233 và 172 Vũ Quỳnh, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

3 căn nhà phố xây sẵn Blue House tại số 93, 233 và 172 Vũ Quỳnh, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng là nhà mới 100% với nội thất hoàn thiện tầng 1, chất lượng đạt chuẩn.

Vị trí đắc địa:

  • Cách bãi tắm biển Thanh Khê và con đường du lịch biển Nguyễn Tất Thành 30m.
  • Cách chợ khu vực: 200m.
  • Cách bệnh viện trung ương 1km.
  • Siêu thị Coopmart 1.3km.
  • Cách bến xe trung tâm Đà Nẵng 2km.
  • Sân bay Đà Nẵng 2.5km.
  • Ga Đà Nẵng 3km.
  • Trường mầm non, tiểu học, trung học 1km.
  • Trường Đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Kinh tế Kế Hoạch 2.5km.
  • Cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cầu Trần Thị Lý 7 phút chạy xe.

Đây là khu vực an ninh tốt, gần công an phường, khu dân cư đa số công nhân viên chức sinh sống. Yên tĩnh, rất hợp để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Khách hàng nhận bàn giao nhà phố cao cấp Blue House Living.

Khách hàng nhận bàn giao nhà phố cao cấp Blue House Living.

Đặc biệt, với Diện tích đất: 5m x 15m (x 3 tầng) và diện tích sử dụng: 227m2.

Công năng sử dụng của Blue House Living vô cùng đa dạng có thể ở hoặc bán, cho thuê.

Tầng 1: Gồm 1 phòng khách rộng 30m2, 1 bếp + phòng ăn rộng 30 m2, 1 WC.

Tầng 2: Gồm 1 phòng khách 20m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ 1- 21m2 và phòng ngủ 2 - 22m2 đã bao gồm WC).

Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ 21m2 (bao gồm WC), 1 phòng thờ 16m2, 1 phòng giặt phơi và 1 sân thượng.

Chị Phạm Thị Trang (người Nam Định) vừa được bàn giao căn nhà Blue House Living 14 cảm nhận: “Tôi rất hài lòng với lối kiến trúc, nội thất đến giá cả của Blue House Living. Vì công việc quá bận rộn nên việc tìm mua đất xây nhà thật không dễ dàng chút nào mà có thể giá thành sẽ còn cao hơn. Cho nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào Công ty Hoàng Bảo Ân đã có nhiều năm kinh nghiệm và có những đối tác lớn để lựa chọn vật liệu, trang thiết bị nội thất và do đó giá thành sẽ thấp hơn khi mua hàng loạt so với chính tôi mua lẻ. Sau khi tham quan nhà thực tế, tôi đã chọn mua ngay”, chị Trang vui vẻ chia sẻ.

Trong thời gian tới, Công ty Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc sẽ cho ra chuỗi sản phẩm nhà thiết kế thông minh hơn với hệ thống pin năng lượng mặt trời hiện đại mà gần gũi với môi trường.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.