26/08/2017

Báo cáo sơ kết công tác trong 6 tháng đầu năm 2016

Công Ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2016 có sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Công Ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc. Các phòng ban báo cáo kết quả hoạt động của mình trong 6 tháng qua đã đạt được những gì và chưa đạt được gì để rút kinh nghiệm và đưa ra phương hướng cũng như kế hoạch thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2016 để đạt được 100% mục tiêu đề ra phải hoàn thành trong năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, kết quả hoạt động của Công Ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã có nhiều đổi mới, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện nhiệm vụ cũng như kế hoạch đã đặt ra trong 6 tháng đầu năm.

 

Tất cả các phòng ban đã cố gắng cống hiến hết mình, làm việc toàn tâm toàn lực để có được kết quả cao nhất trong 6 tháng vừa qua. Mặt khác, chỉ trong 6 tháng Công ty đã thực hiện được 50% chỉ tiêu đề ra trong năm 2016 cũng như có nhiều sự thay đổi và phát triển hơn về mặt nhân sự, chuyên môn cũng như kết quả kinh doanh. Với sự đồng tâm hợp lực, đoàn kết của toàn thể đội ngũ nhân viên cũng như sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Ban lãnh đạo đã giúp Công ty đạt được những mục tiêu đề ra.

 
 

Bên canh đó, trong buổi sơ kết công tác trong 6 tháng đầu năm 2016, các phòng ban cũng đưa ra phương hướng và kế hoạch thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2016. Với sự lãnh đạo, cùng sự cố gắng quyết tâm của toàn thể nhân viên cùng nhau hợp sức để thực hiện và hoàn thành những mục tiêu đề ra trong 6 tháng cuối năm.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.