26/08/2017

Gặp mặt đầu năm công ty Phúc Hoàng ngọc

Không khí đầm ấm, vui vẻ và tràn đầy khí thế là cảm nhận của tất cả cán bộ, nhân viên trong buổi lễ “Gặp mặt đầu năm” diễn ra vào mồng 6 tết Đinh Dậu (nhằm ngày 02/02/2017) tại Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 02/02/2017, toàn thể cán bộ nhân viên làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc mang trong mình niềm vui xuân phơi phới đã có mặt tại văn phòng làm việc của công ty.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty, ông Trương Sỹ Linh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên. Ông nhấn mạnh, năm 2017 tới đây sẽ là một năm nhiều sóng gió cùng những biến động. Thêm vào đó, ông tin tưởng cùng với đại gia đình Phúc Hoàng Ngọc thì năm 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục là năm thành công hơn nữa so với năm vừa qua.

Một phần không thể thiếu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao những phong bao lì xì năm mới cho toàn thể cán bộ nhân viên với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Hoạt động này là truyền thống tốt đẹp của dân tộc cũng như thay lời chúc mừng tuổi mới và chúc phúc đến tất cả mọi người.

TGĐ lì xì nhân viên đầu năm

Trao những phong bao lì xì và đem đến lời ca tiếng hát cùng chúc nhau một mùa xuân mới với nhiều thành công.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.