26/08/2017

Thăm hỏi, tặng quà ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng 24/7, ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đoàn đại biểu công ty Phúc Hoàng Ngọc đã đến thăm và tặng quà những gia đình chính sách, thương – bệnh binh trên địa bàn phường Thuận Phước.

Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Dũng Sỹ - Ủy viên Ban chấp hành Quận ủy Hải Châu (Đà Nẵng), Bí thư Đảng ủy phường Thuận Phước; bà Đoàn Thị Cẩm Hồng – Giám đốc Kinh doanh công ty Phúc Hoàng Ngọc cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cty Phúc Hoàng Ngọc.

Đoàn đã đến thăm nhiều đối tượng thương – bệnh binh nặng vẫn đang ngày đêm phải chống chọi với những vết thương do bom đạn chiến tranh để lại. Trong suốt thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức trính trị xã hội, các nhà hảo tâm đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực, có ý nghĩa thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và cũng là niềm động viên để các thương – bệnh binh vượt qua những đau thương về thể xác và có được sự vui vẻ trong cuộc sống.

Đoàn đến thăm hỏi nhiều đối tượng thương - bệnh binh

Ông Nguyễn Dũng Sỹ - Ủy viên Ban chấp hành Quận ủy Hải Châu, Bí thư Đảng ủy phường Thuận Phước, đánh giá cao việc làm thiết thực của HĐQT, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc trong việc thực hiện các hoạt động xã hội trên địa bàn thông qua việc thăm hỏi, tặng quà các thương – bệnh binh và các gia đình chế độ chính sách, những gia đình có công với cách mạng trên địa bàn. Đảng ủy, UBND phường Thuận Phước ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty Phúc Hoàng Ngọc đối với hoạt động đến ơn, đáp nghĩa trên.

Bác Đinh Ngọc Xước (sinh năm 1943) thương binh hạng 3/4, đang trú tại số 34 đường 3/2, phường Thuận Phước chia sẻ, tôi vô cùng xúc động vì việc làm đầy tính nhân văn của Ban Lãnh đạo cũng như các cán bộ, công nhân viên công ty Phúc Hoàng Ngọc, đã quan tâm đến chúng tôi trong ngày đầy ý nghĩa mà Đảng, Nhà nước dành riêng để tôn vinh thương binh – liệt sĩ. Việc làm này vừa là sự tri ân, nhưng cũng thể hiện đạo lý của thế hệ đi sau với thế hệ đi trước của công ty Phúc Hoàng Ngọc.

Một số hình ảnh lão đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc cùng Đoàn Thanh niên và lãnh đạo phường Thuận Phước đi thăm hỏi các gia đình thương - bệnh binh trên địa bàn

Trước đó, công ty Phúc Hoàng Ngọc đã phối hợp với Báo Kinh tế & Đô thị Văn phòng đại diện tại Miền Trung – Tây Nguyên đã tổ chức quyên góp được 20 phần quà bằng hiện vật và tiền mặt trao tặng các đối tượng thương binh – liệt sỹ, các gia đình chính sách và các đối tượng là lão thành cách mạng. Theo lịch trình, vào ngày 26/7, Đại diện Văn phòng Báo Kinh tế & Đô thị sẽ cùng với Lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc, đại diện Lãnh đạo UBNDTP Đà Nẵng, Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hải Châu sẽ đến dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Đà Nẵng.

Các tin khác

PHN GROUP đồng hành cùng người dân khó khăn vượt qua đại dịch

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ngày 16/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã hỗ trợ 70 phần quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phóng sự ảnh: Giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc

Chiều ngày 4/5/2020, Phúc Hoàng Ngọc Group tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập.

La Belle Vie ra mắt căn hộ mẫu

Đánh dấu 1/2 chặng đường thi công xây dựng khách sạn La Belle Vie, Công ty Phúc Hoàng Ngọc vừa tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu của dự án.

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc: Trận chung kết trong mơ!

Chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát đã giành vé vào chơi trận chung kết lúc 16h chiều nay (5/5) tại sân 6A Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng. Đây chính là trận chung kết trong mơ của giải đấu!

Xác định hai cặp bán kết Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019 đang vào hồi quyết liệt, hấp dẫn khi xác định hai cặp đấu bán kết.