14/09/2017

Thúc đẩy hợp tác phân phối sản phẩm Bất động sản

Ngày 14/9, Hội đồng Quản trị Công ty CP Tư vấn và Thiết kế Phúc Hoàng Ngọc đã có buổi tiếp xúc Ban Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động san An Quốc về việc “Thúc đẩy hợp tác trong phân phối sản phẩm Bất động sản”.

Công ty Phúc Hoàng Ngọc có ưu thế kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các dự án, các sản phẩm Bất động sản. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và Công nhân lành nghề, trong thời gian vừa qua Phúc Hoàng Ngọc đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm Bất động sản thuộc phân khúc bình dân như: Dự án chuỗi các sản phẩm nhà phố Blue House Living, Dự án Nhà phố liền kề Green Home...

Trong thời gian tới, Phúc Hoàng Ngọc sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư sang lĩnh vực lưu trú, khách sạn, nhà nhàng. Chính vì vậy việc đẩy mạnh hợp tác trong phân phối các sản phẩm liên quan đến Bất động sản trở thành nhu cầu mang tính thiết thực đối với Phúc Hoàng Ngọc.

Phúc Hoàng Ngọc - hợp tác Hình ảnh trong buổi làm việc giữa lãnh đạo hai công ty

Trong khi đó, Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Quốc, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, ký gửi các dự án Bất động sản tại khu vực Đà Nẵng, Hội An và các địa bàn lân cận.

Ông Lê Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Quốc chia sẻ, việc thúc đẩy hợp tác giữa hai Công ty sẽ mở ra hướng phát triển mới trên cơ sở cùng hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa bàn TP Đà Nẵng.

Giám đốc Công ty An Quốc cho rằng các dòng sản phẩm mà Công ty Phúc Hoàng Ngọc đang đầu tư phù hợp với nhu cầu của thị trường trong giai đoạn hiện nay. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế mà còn giải quyết được bài toán về giá thành, phù hợp với khả năng tài chính của những đối tượng là khách hàng trẻ, mới lập gia đình.

Sau buổi tiếp xúc hai bên sẽ ký biên bản ghi nhớ và cam kết phân phối sản phẩm, tạo tiền đề cho quá trình mở rộng hợp tác trong thời gian tới.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.