18/09/2017

Khách hàng sẽ được hỗ trợ 70% vốn khi mua sản phẩm

Ngày 18/9, Hội đồng Quản trị Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có buổi làm việc với đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SeAbank Chi nhánh Đà Nẵng về vấn đề hợp tác hỗ trợ khách hàng nguồn vốn vay khi mua sản phẩm của Công ty.

Theo đó, Công ty Phúc Hoàng Ngọc sẽ trực tiếp làm việc với các tổ chức tín dụng, các ngân hàng lớn có chi nhánh tại TP Đà Nẵng để hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn mọi thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất dành cho khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi tham gia giao dịch mua bán, đầu tư các sản phẩm của Công ty Phúc Hoàng Ngọc.

Những khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn khi giao dịch các sản phẩm của Phúc Hoàng Ngọc sẽ được các tổ chức tín dụng, ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị dự án.

Ông Lê Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng SeAbank Chi nhánh Đà Nẵng cho biết, phía SeAbank đánh giá cao về giá trị tiềm năng mà các dự án Công ty Phúc Hoàng Ngọc đang đầu tư. Những dự án này phù hợp với xu thế hiện nay và đang được nhiều khách hàng hướng đến. Vì vậy, phía Ngân hàng SeAbank Chi nhánh Đà Nẵng cũng hoàn toàn tin tưởng quá trình hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được những kết quả tích cực.

Bên cạnh đó, sau khi ký kết biên bản hợp tác Ngân hàng SeAbank Chi nhánh Đà Nẵng cũng cam kết sẽ hỗ trợ vốn vay đến 70% tổng giá trị sản phẩm dành khách hàng của Công ty Phúc Hoàng Ngọc nếu có nhu cầu. Ngay sau buổi làm việc Lãnh đạo Ngân hàng SeAbank Chi nhánh Đà Nẵng đã cùng Lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc đi thăm thực tế một số dự án của Công ty đang triển khai xây dựng tại địa bàn Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.