27/07/2017

Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức chương trình ủng hộ bà con vùng lũ lụt miền trung

Phát huy truyền thống làm tốt công tác xã hội, từ thiện của cán bộ, công nhân viên trong Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc những năm qua.

Bằng tất cả tấm lòng, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng chung sức chia sẽ những khó khăn, mất mát lớn của đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ vừa qua. Ban lãnh đạo Công ty đã phát động toàn thể cán bộ, công nhân viên hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình “Ấm tình quê hương” do Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức nhằm giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ với tinh thần tự nguyện. Lời kêu gọi đó đã được toàn thể cán bộ, công nhân viên, công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, với một tình cảm tha thiết hướng về đồng bào miền Trung thân yêu.

Chiều ngày 3/11/2016, công ty đã tổ chức chương trình ủng hộ cho toàn thể nhân viên công ty. Phát biểu tại chương trình, Ông Trương Sỹ Linh – Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng  Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ “Giá trị của mỗi con người được tính bằng những gì tốt đẹp người đó làm được cho những người khác - cho những người thân, cho các bạn bè, đồng nghiệp, và cho cộng đồng. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng sâu sắc vào quy luật rằng cho đi là mang lại cơ may. Chính vì lẽ đó, công ty kêu gọi các lãnh đạo đơn vị (Ban TGĐ), các trưởng phó phòng cùng toàn thể CBNV chung sức, chung lòng giúp đỡ bà con vượt qua những tổn thất do thiên tai mang lại”.

Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương.  

Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương.  

Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương.  

Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương

Tổng giám đốc và toàn thể nhân viên đã ủng hộ những ngày lương của mình để giúp đỡ bà con vùng bão lũ

Thông qua chương trình, Công ty hy vọng có thể góp chút công sức, động viên tinh thần giúp bà con có thể ổn định phần nào cuộc sống, nhanh chóng quay trở lại các hoạt động sản xuất. Đồng thời cũng mong muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện, cán bộ nhân viên công ty sẽ thắt chặt thêm sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái lẫn nhau để cùng giúp công ty phát triển vững chắc hơn nữa.

Các tin khác

Xác định đội vô địch Giải bóng đá giao hữu tranh cúp Phúc Hoàng Ngọc năm 2019

Ngày 31/8, Giải bóng đá giao hữu tranh cúp Phúc Hoàng Ngọc năm 2019 đã diễn ra những trận so tài kịch tính, hấp dẫn tại sân bóng đá Trung tâm thể dục thể thao Trần Phú, TP Quảng Ngãi. Chung cuộc, Ban Quản lý Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp đã giành ngôi vô địch.

Đất nền Đà Nẵng giảm giá sâu: Nhà đầu tư liên tục cắt lỗ

Kinhtedothi - Thị trường đất nền dự án ở Đà Nẵng hiện khá ảm đạm, có dự án giảm sâu đến gần cả tỷ đồng.

8 đội tranh tài Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 năm 2019 đã khép lại vào chiều 5/5 tại Làng thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng) bằng trận chung kết hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao giữa đội chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát.

Xuân yêu thương cho bệnh nhân ung thư

Kinhtedothi - Tối 16/1, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2019, cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

U23 Việt Nam - U23 UAE: giành HCĐ

(Nhận định bóng đá U23 Việt Nam - U23 UAE, 15h ngày 1/9, tranh huy chương đồng ASIAD bóng đá nam) Trước một đại diện Tây Á, thầy trò Park Hang Seo tràn trề cơ hội giành chiến thắng để mang tấm huy chương đồng về nước.

Ấn tượng U23 Việt Nam: Công Phượng, Minh Vương đổ lệ, Văn Quyết ngẩng cao đầu

Thua một đối thủ như U23 Hàn Quốc là điều không có gì phải xấu hổ, nhưng không ít các cầu thủ U23 Việt Nam tỏ rõ sự thất vọng và thậm chí khóc sau khi giấc mơ vào chung kết ASIAD không thành hiện thực.