11/11/2017

Phúc Hoàng Ngọc đầu tư khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc Trương Sỹ Bình cho biết, công ty đang chuẩn bị triển khai đầu tư dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại đường Cao Xuân Dục (P.Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Sau những thành công ngoài mong đợi từ Dự án Nhà phố cao cấp (Blue House Living) và Dự án Nhà phố liền kề (Green Home) Công ty Phúc Hoàng Ngọc lại tiếp tục đầu tư vào một phân khúc mới, đó là cung cấp dịch vụ khách sạn – du lịch. Khách sạn là phân khúc đang nóng tại thị trường Bất động sản Đà Nẵng hiện nay với nhu cầu phát triển du lịch của thành phố, cùng với đó là lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Đà Nẵng ngày càng nhiều, từ đó kéo theo nhu cầu về khách sạn, nghỉ dưỡng tăng cao.

 Phối cảnh tổng thể khách sạn La Belle Vie

Phối cảnh tổng thể khách sạn La Belle Vie  

Ông Trương Sỹ Bình – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc cho biết, chúng tôi có kỳ vọng lớn khi đầu tư vào dự án này, khách sạn này chúng tôi thiết kế với công suất 50 phòng căn hộ, nhưng chúng tôi sẽ mang đến sự khác biệt đối với những khách sạn cùng thứ hạng khác đó chính là các dịch vụ đem đến cho khách hàng ngay tại khách sạn.

Cũng theo ông Trương Sỹ Bình, điểm nhấn về dịch vụ của khách sạn đó chính là phòng hội nghị có cung cấp chỗ ngồi cho trên 40 đại biểu, đặc biệt là hệ thống bar, nhà hàng và bể bơi ngoài trời được thiết kế trên tầng thượng của khách sạn. Bên cạnh đó, trang thiết bị tại khách sạn cũng sẽ được trang bị đúng theo tiêu chuẩn 4 sao để mang lại cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi chất lượng, thoải mái để có thể tận hưởng kỳ nghỉ và cuộc sống một cách tươi đẹp nhất đúng theo cái tên La Belle Vie Hotel mà Công ty đã đặt cho khách sạn này.


  Phối cảnh chỗ uống cafe trước khách sạn

Phối cảnh nơi uống cafe trước tiền sảnh

Phối cảnh tiền sảnh khách sạn

Phối cảnh lối vào  

Ngoài những tính năng nổi trội về thiết kế, La Belle Vie Hotel còn nằm ở một vị trí đẹp ngay sát đường Như Nguyệt bên bờ sông Hàn thơ mộng, đối diện khách sạn là một công viên cây xanh. Từ khách sạn đi đến Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và các chợ đầu mối ở tại Trung tâm TP như: Chợ Hàn, Chợ Đống Đa, Chợ Cồn trong bán kính hơn 1km, thuận tiện cho du khách có thể đi thăm quan, mua sắm khi đến Đà Nẵng. Gần với bến xe Bus nhanh Xuân Diệu kết nối đi Tam Kỳ, Hội An (Quảng Nam)...

Dự kiến vào cuối tháng 11/2017, Công ty Phúc Hoàng Ngọc sẽ tiến hành khởi công xây dựng dự án khách sạn này, thời gian hoàn thành và đưa vào vận hành tháng 9/2018.

Một số hình ảnh thiết kế của khách sạn La Belle Vie:

Phối cảnh quầy lễ tân khách sạn La Belle Vie Phối cảnh quầy lễ tân  

Phối cảnh phòng đọc sảnh - thư giãn trước sảnh chờ Phối cảnh phòng thư giãn trước sảnh chờ  

Phối cảnh bể bơi khách sạn Labelle Vie   Phối cảnh bể bơi khách sạn Labelle Vie Phối cảnh bể bơi  

Phối cảnh phòng hội nghị khách sạn La Belle Vie   Phối cảnh phòng hội nghị khách sạn La Belle Vie   Phối cảnh phòng hội nghị khách sạn La Belle Vie Phối cảnh phòng hội nghị  

Phối cảnh nhà hàng khách sạn Labelle Vie   Phối cảnh nhà hàng khách sạn Labelle Vie Phối cảnh nhà hàng  

Phối cảnh quầy buffet khách sạn Labelle Vie Phối cảnh quầy buffet   

Phối cảnh phòng đơn khách sạn Labelle Vie   Phối cảnh phòng đơn khách sạn Labelle Vie   Phối cảnh phòng đơn khách sạn Labelle Vie Phối cảnh phòng đơn  

Phối cảnh phòng đôi khách sạn Labelle Vie   Phối cảnh phòng đôi khách sạn Labelle Vie Phối cảnh phòng đôi  

Phối cảnh phòng đơn căn hộ của khách sạn Labelle Vie Phối cảnh phòng đơn căn hộ  

Phối cảnh phòng đôi căn hộ khách sạn Labelle Vie Phối cảnh phòng đôi căn hộ  

Phối cảnh phòng khách căn hộ khách sạn Labelle Vie Phối cảnh phòng khách căn hộ  

Phối cảnh phòng ngủ trẻ em căn hộ khách sạn Labelle Vie Phối cảnh phòng ngủ trẻ em căn hộ

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.