23/11/2017

Phúc Hoàng Ngọc tri ân 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức buổi lễ tri ân và chúc mừng hai Ủy viên HĐQT Công ty đã có trên 30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Hai Ủy viên HĐQT Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có thời gian dài tham gia vào công tác giảng dạy và quản lý trong ngành giáo dục đó là Thầy Trương Sỹ Bình và Cô Lê Thị Đông Nga.

Thầy Trương Sỹ Bình – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Lâm (Vĩnh Linh, Quảng Trị), hiện nay đang kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc. Đã có 38 năm tham gia vào công tác giảng dạy và quản lý trong ngành giáo dục (giai đoạn 1978 – 2016).

Cô Lê Thị Đông Nga – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Long (Vĩnh Linh, Quảng Trị), Ủy viên HĐQT Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có thời gian 34 năm tham gia giảng dạy và quản lý trong ngành giáo dục (giai đoạn 1977 – 2011).

Tại buổi lễ, ông Trương Thành Lâm – Giám đốc phát triển dự án Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty gửi lời chúc mừng đến hai Ủy viên HĐQT của Công ty. Tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm nhiều năm làm việc và tham gia công tác quản lý trong cơ quan nhà nước, Thầy Trương Sỹ Bình và Cô Lê Thị Đông Nga sẽ giúp cho Công ty có thêm những hoạch định và chiến lược để phát triển ngày càng bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trương Sỹ Bình – Tổng GĐ Công ty gửi lời cảm ơn đến HĐQT cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty đã dành sự trân trọng và những tình cảm đặc biệt đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đối với cá nhân Thầy Trương Sỹ Bình và Cô Lê Thị Đông Nga nói riêng. Những tình cảm đó sẽ tạo thêm động lực để hai Ủy viên HĐQT Công ty tiếp tục đóng góp sức mình giúp cho Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.