27/11/2017

Lễ Động thổ - Khởi công dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao La Belle Vie

Ngay sau khi APEC kết thúc, Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc nhanh chóng triển khai đưa vào thực hiện dự án khách sạn mang phong cách kiến trúc Botique cổ điển với tiêu chuẩn của một khách sạn hạng 4 sao, tọa lạc tại một trong những khu vực đất vàng của TP Đà Nẵng, gần với dòng sông Hàn thơ mộng, do chính công ty làm chủ đầu tư.

La Belle Vie Hotel sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về kiến trúc và dịch vụ đi kèm. Trước hết, La Belle Vie Hotel sẽ mang đến sự mới lạ về kiến trúc đó là phong cách Boutique từ thiết kế bên trong, bên ngoài. Trong đó, bể bơi và quầy bar nhà hàng ngoài trời được bố trí trên tầng thượng chính là điểm nhấn về thiết kế.

Một yếu tố quan trọng của La Belle Vie Hotel với phong cách Boutique đó là cách bài trí các vật dụng, trang thiết bị bên trong khách sạn với những sản phẩm nghệ thuật như: đàn dương cầm, tranh cổ, CD âm nhạc, hội họa và sách tại đại sảnh kèm theo rượu vang và nước trái cây... sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng thú vị và đẩy đủ các dịch vụ đặc trưng của khách sạn Boutique.

Ngoài những tính năng nổi trội về thiết kế, La Belle Vie Hotel còn nằm ở một vị trí đẹp ngay sát đường Như Nguyệt bên bờ sông Hàn thơ mộng, đối diện khách sạn là một công viên cây xanh. Từ khách sạn đi đến Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và các chợ đầu mối ở tại Trung tâm TP như: Chợ Hàn, Chợ Đống Đa, Chợ Cồn trong bán kính hơn 1km, thuận tiện cho du khách có thể đi thăm quan, mua sắm khi đến Đà Nẵng. Gần với bến xe Bus nhanh Xuân Diệu kết nối đi Tam Kỳ, Hội An (Quảng Nam)...

Lễ Động thổ - Khởi công dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao La Belle Vie   Lễ Động thổ - Khởi công dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao La Belle Vie   Lễ Động thổ - Khởi công dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao La Belle Vie

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.