19/12/2017

Bàn giao dự án Green Home trong quý I/2018

Chiều 18/12, Chủ tịch HĐQT Công ty đã đi kiểm tra và đôn đốc hoàn thiện các hạng mục cuối cùng của dự án Nhà phố liền kề Green Home tại số 108 Nguyễn Chánh (Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Dự án nhà phố liền kề Green Home được khởi công xây dựng tháng 5/2017, do Công ty Phúc Hoàng Ngọc làm chủ đầu tư theo kế hoạch sẽ được bàn giao hoàn thiện vào cuối quý IV/2017. Tuy nhiên trong quá trình triển khai thực tế đã gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết mưa bão kéo dài, đặc biệt là trong đợt mưa bão số 12, 13, 14 vừa qua, một số hạng mục thi công ngoài trời buộc phải dừng thi công để đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật của công trình.  

Chủ tịch yêu cầu sửa chữa một số hạng mục kỹ thuật   Chủ tịch yêu cầu sửa chữa một số hạng mục kỹ thuật Chủ tịch HĐQT yêu cầu sửa chữa một số hạng mục kỹ thuật  

Theo bà Nguyễn Thị Bích Hảo – Trưởng Ban QLDA Green Home, trong suốt thời gian diễn ra mưa bão, Ban QLDA vẫn tích cực cho các tổ đội triển khai thi công, do không thi công được ngoài trời nên các công đoạn bên trong nhà được ưu tiên thực hiện trước như tô, trát và lắp đặt điện nước cho toàn bộ dự án.

Ghi nhận thực tế ở thời điểm hiện tại, các hạng mục của dự án Green Home đã thực hiện được trên 75%. Hiện nay đang gấp rút hoàn thiện công đoạn cuối như sơn bả, lát nền, lắp cửa, cầu thang... kết hợp với một số hạng mục bên ngoài như: trồng xây xanh, san lấp mặt bằng để làm đường... để nhanh chóng hoàn thiện các công việc này, Ban QLDA đã tăng cường gấp đôi lượng quân số so với thời điểm trước mùa mưa bão để gấp rút triển khai thực hiện.  

Chủ tịch HĐQT chỉ đạo xây dựng phần cống ngầm  

Chủ tịch chỉ xây hoàn thiện đường đi Chủ tịch HĐQT chỉ đạo phần hoàn thiện đường nội bộ  

Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Công ty đã giao cho Ban QLDA yêu cầu tiếp tục tăng thêm số lượng quân số để việc hoàn thiện được tiến hành nhanh hơn. Để đảm bảo việc này, Ban QLDA phải có sự phân công từng nhà thầu, tổ đội chuyên trách các đầu mục công việc và yêu cầu cùng Ban QLDA phải ký cam kết tiến độ cũng như chất lượng hoàn thiện của dự án.

Ban QLDA báo cáo tiến độ xây dựng Ban QLDA báo cáo tiến độ xây dựng  

Đối với phần việc hoàn thiện, Chủ tịch HĐQT yêu cầu Ban Tài chính phối hợp với Phòng Vật tư gấp rút bổ sung các vật tư mới cho một số hạng mục chưa hoàn thiện như gạch lát, thạch cao, hệ thống cửa... đặc biệt đối với phần việc chống thấm cho toàn dự án, yêu cầu thuê một đơn vị chuyên thi công chống thấm chuyên nghiệp thực hiện.

Đối với công tác quản lý nhân sự để tránh sự chồng chéo giữa việc hoàn thiện với thi công phần nề, thì cần phải có sự phân công từng phần công việc, từng khu vực thực hiện, tránh trường hợp các nhà thầu thi công phần hoàn thiện trên công trình chen lấn, không đảm bảo mặt bằng thi công dẫn đến chậm tiến độ thi công và xảy ra những vấn đề về an ninh...

Chủ tịch HĐQT quán triệt quan điểm, từ nay đến khi hoàn thiện bàn giao dự án Green Home hàng tuần ít nhất một lần ban Tổng giám đốc Công ty sẽ đến công trình để họp, nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện và trực tiếp chỉ đạo, đôn đốc tiến độ.

Cũng tại cuộc họp bà Nguyễn Thị Bích Hảo – Trưởng Ban QLDA Green Home thay mặt các tổ đội thi công tại Dự án hứa sẽ hòa thành các công việc theo đúng cam kết. Ngay trong ngày 19/12, Ban sẽ họp các tổ đội và ký cam kết thực hiện theo đúng chỉ đạo. Theo bà Hảo, hiện nay thời tiết đã thuận lợi hơn rất nhiều nên công tác thi công sẽ đảm bảo được tiến độ.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.