03/01/2018

Phúc Hoàng Ngọc sẽ đạt doanh thu tăng 150% trong năm 2018

Năm 2018, tổng doanh thu của Phúc Hoàng Ngọc sẽ đạt trên 150% so với năm 2017. Đó chính là mục được HĐQT Công ty đặt ra tại buổi lẽ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Công ty.

Năm 2017, tiếp tục là năm thành công của Phúc Hoàng Ngọc trong hoạt động đầu tư các dự án Bất động sản (BĐS), không chỉ đầu tư các dự án nhà ở, Phúc Hoàng Ngọc đã chuyển hướng sang các sản phẩm BĐS du lịch, nghỉ dưỡng.

Cũng trong năm này, Phúc Hoàng Ngọc tạm dừng triển khai dự án nhà phố cao cấp Blue House để đầu tư vào dự án nhà phố liền kề Green Home.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, dòng sản phẩm Green Home trước khi đưa ra thị trường đã được Công ty nghiên cứu từ trước đó khá lâu. Với sản phẩm này Công ty dã tạo dấu ấn riêng cho khách hàng với giá bán hợp lý, dự án lại được ở trong khu vực an ninh tốt, không gian an lành và được thiết kế đầy tính thẩm mỹ.

Ông Trương Sỹ Linh, Chủ tịch HĐQT phát biểu; nhìn lại hoạt động kinh doanh năm 2017, định hướng phát triển năm 2018 và những năm tiếp theo Ông Trương Sỹ Linh, Chủ tịch HĐQT phát biểu; nhìn lại hoạt động kinh doanh năm 2017, định hướng phát triển năm 2018 và những năm tiếp theo

Về xu thế phát triển của Phúc Hoàng Ngọc cũng như kế hoạch tổ chức sản xuất năm 2018 Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện về quy trình quản lý đặc biệt về mặt nhân sự cũng như quản lý về tài chính, gắn kết với các đối tác là các ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Đối với các dự án thì Công ty tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm bình dân, nhưng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích về không gian cũng như thiết kế.

Tại buổi Lễ tổng kết, ông Trương Sỹ Bình – Tổng giám đốc Công ty đã tổng kết lại tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2018. Theo đó, năm 2017 là một năm có nhiều thách thức do nền kinh tế thế giới và trong nước đang phục hồi sau suy thoái kinh tế; thị trường BĐS có nhiều biến động mạnh; đặc biệt là sự cạnh tranh quyết liệt của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực đã tác động rất lớn tới hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty.

Theo ông Trương Sỹ Bình, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của thị trường. Nhưng do dự báo chính xác được biến động thị trường, những khó khăn, thách thức trong từng thời điểm, HĐQT Công ty đã kịp thời đề ra những giải pháp để khắc phục những khó khăn, nhất là các giải pháp về nguồn vốn và định hướng đầu tư, đặc biệt phải nói đến sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng, trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Nhờ đó, Công ty đã đạt được những kết quả rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư dự án và đối ngoại năm 2017.

Ông Trương Sỹ Bình, Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại hội nghị Ông Trương Sỹ Bình, Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại hội nghị  

Điểm nổi bật nhất là doanh thu của Công ty tăng. Nhiều dự án được đánh giá cao và thiết thực với nhu cầu thị trường. Từ đó đã góp phần nâng cao thu nhập và đời sống của người lao động. Điều lãnh đạo công ty rất phấn khởi đó là sự gắn bó của cán bộ công nhân viên với Công ty thông qua các hoạt động lao động sản xuất kinh doanh, cũng như sự hưởng ứng tích cực vào các hoạt động của Công ty.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2017, HĐQT Công ty đặt ra mục tiêu tăng trưởng của năm 2018 tăng 150% so với năm 2017.

“Nhân dịp này thay mặt HĐQT Công ty, tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết mình, cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên vì sự phát triển của Công ty. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác của các đối tác, đoàn thể của địa phương với Công ty trong nhiều năm qua”. Ông Trương Sỹ Bình nhấn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:  

Giám đốc dự án, giám đốc HCNS ký cam kết chỉ tiêu kinh doanh của năm 2018 Giám đốc dự án, giám đốc HCNS ký cam kết chỉ tiêu kinh doanh của năm 2018  

Lễ ký kết, cam kết chỉ tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh của giám đốc, các trưởng bộ phận Lễ ký kết, cam kết chỉ tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh của giám đốc, các trưởng bộ phận  

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của năm Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của năm  

Tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc của năm Tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc của năm

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.