15/01/2018

Tổ chức tặng quà từ thiện “Tết nghĩa tình” năm 2018

Ngày 14/1, Công ty Phúc Hoàng Ngọc phối hợp với Văn phòng Báo Kinh tế & Đô thị tại Miền Trung – Tây Nguyên tổ chức chương trình từ thiện tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Chương trình từ thiện đã tặng 218 suất quà, mỗi suất có giá trị 500.000đ (bao gồm quà và tiền mặt), tại 2 địa điểm là: phường Hoà Minh (quận Liên Chiểu) với 118 suất và xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang) với 100 suất.

Lễ phát động từ thiện Tết Nghĩa Tình tại công ty Phúc Hoàng Ngọc   Lễ phát động từ thiện Tết Nghĩa Tình tại công ty Phúc Hoàng Ngọc   Lễ phát động từ thiện Tết Nghĩa Tình tại công ty Phúc Hoàng Ngọc Lễ phát động từ thiện Tết Nghĩa Tình tại công ty Phúc Hoàng Ngọc  

Là đơn vị sản xuất, kinh doanh đứng chân trên địa bàn TP Đà Nẵng. Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, Phúc Hoàng Ngọc luôn đặt tiêu chí “doanh nghiệp phát triển gắn với lợi ích cộng đồng”. Hàng năm Phúc Hoàng Ngọc đều tổ chức và kêu gọi các nhà tài trợ, nhà hảo tâm tham gia các hoạt động phúc lợi cộng đồng như: thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ vào dịp 27/7; thăm hỏi, tặng quà đồng bào lũ lụt.

Chương trình “Tết nghĩa tình” năm 2018, nối tiếp chương trình “Xuân yêu thương” của những năm trước. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà đồng bào nghèo, đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong những ngày cận kề đón Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Ông Trương Thành Lâm – Giám đốc Điều hành Công ty Phúc Hoàng Ngọc cho biết, trong thời gian vừa qua với sự nỗ lực của Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị đã giúp cho nhiều đồng bào thoát nghèo, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để giúp cho những người đang còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Mỗi năm chúng tôi sẽ đến 1 hoặc 2 địa phương để tổ chức tặng quà, nếu được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hơn.

Cảm động trước món quà nghĩa tình do Phúc Hoàng Ngọc trao tặng, bà Đặng Thị Quýt trú tại thôn 1, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang chia sẻ, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã Hòa Ninh, sức lao động hạn chế nên cuộc sống lại thêm phần khó khăn. Khi nhận được những món quà của Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao tặng bà thấy rất xúc động, mong rằng Công ty sẽ tiếp tục thực hiện công việc ý nghĩa này để giúp cho nhiều đồng bào khác còn đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Tết nghĩa tình” không chỉ là một hành động thể hiện tính nhân văn của những còn người Phúc Hoàng Ngọc, mà còn thể hiện những cam kết trách nhiệm với cộng đồng của Phúc Hoàng Ngọc đã được xã hội ghi nhận và cơ quan chính quyền đánh giá cao.

Bí thư Đảng ủy phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) cho biết, chúng tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và ý thức với cộng đồng của Công ty Phúc Hoàng Ngọc và các nhà hảo tâm. Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa bàn ngoài việc tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, Công ty còn quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, đó là nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng.

Trong chương trình “Tết nghĩa tình” năm 2018, ngoài sự tham gia, đóng góp của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cả bộ, công nhân viên của Công ty, còn có sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của buổi từ thiện tại xã Hòa Ninh và phường Hòa Minh - Đà Nẵng:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.