23/01/2018

Tặng nhà Green Home cho huấn luyện viên Park Hang Seo

Ngay sau khi trận Bán kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018 kết thúc, với thắng lợi ngoạn mục trên chấm 11m của đội tuyển Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty Phúc Hoàng Ngọc đã quyết định tặng 1 căn nhà thuộc Dự án Green Home trị giá 2 tỷ đồng cho Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo.

Chứng kiến giây phút lịch sử của bóng đá Việt Nam, hàng triệu người hâm mộ nước nhà theo dõi trận đấu qua màn ảnh nhỏ, sau khi trận đấu kết thúc đã cùng nhau đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 quốc gia Việt Nam.

Hai trận đấu liên tiếp tại tứ kết và bán kết Giải vô địch bóng đá U23, đội tuyển Việt Nam đã lần lượt gặp những đối thủ cực mạnh và đều được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch tại giải lần này, đó là Iraq và Qatar. Mặc dù bị đánh giá yếu hơn đối thủ, nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã chơi quyết tâm với trên 100% sức lực, cùng với sự chỉ đạo tài tình, chiến thuật hợp lý của HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam đã lần lượt hạ gục các đối thủ trên loạt luân lưu cân não.

Tổng Giám đốc Cty ông Trương Sỹ Bình cho biết, tôi rất hạnh phúc khi U23 Việt Nam tiến vào chung kết một cách xứng đáng. Chúng tôi không có gì hơn ngoài một căn nhà tại Dự án Green Home, chúng tôi rất rất hi vọng là ông Park Hang Seo sẽ đến nhận món quà này, đây là sự tri ân của một doanh nghiệp cũng như sự tri ân của con người Đà Nẵng đến với ông Park Hang Seo, tôi hi vọng huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tới nhận món quà này và lưu trú tại đây, để cho người hâm mộ Đà Nẵng được thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của HLV Park Hang Seo. Cho dù ông Park Hang Seo không đến nhận thì chúng tôi sẽ để lại căn nhà này, sẽ gọi là “Ngôi nhà Park Hang Seo”.

Huẩn luyện viên Park Hang Seo  

Dự án Green Home nằm tại số 108 Nguyễn Chánh (Liên Chiểu, Đà Nẵng) khởi công xây dựng tháng 5/2017, được thiết kế mô phỏng theo kiến trúc kiểu Pháp, được chia thành 3 block nhà có diện tích xây dựng từ 120 – 140 m2, đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành tất cả các hạng mục thô và đang đi vào hoàn thiện phần nội thất.

Dự án Green Home - Phúc Hoàng Ngọc Dự án Green Home của công ty Phúc Hoàng Ngọc

Green Home nằm ở ví trí đắc địa gần với Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, là khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm phát triển thương mại, dịch vụ của TP Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với hai dự án lớn là Cảng hàng hóa nước sâu Liên Chiểu, Nhà ga đường sắt mới của TP Đà Nẵng chuẩn bị được đưa vào triển khai xây dựng.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và bàn giao vào cuối quý I/2018, thời điểm hiện tại Dự án đã hoàn thiện căn nhà mẫu và sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ Block C vào giữa quý I/2018.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.