26/01/2018

Gặp mặt báo chí Xuân Mậu Tuất 2018

Tối 25/1, tại trụ sở 37 Đỗ Xuân Cát (Đà Nẵng), Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức Gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Tới dự buổi gặp mặt có ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc, Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng – Phó Tổng Giám đốc, các Trưởng phòng, ban Công ty Phúc Hoàng Ngọc và đông đảo các Nhà báo, Phóng viên các cơ quan báo, đài có Văn phòng đại diện, thường trú tại TP Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

ông Trương Thành Lâm – Giám đốc Phát triển dự án Công ty Phúc Hoàng Ngọc  

Tại buổi Gặp mặt, ông Trương Thành Lâm – Giám đốc Phát triển dự án Công ty Phúc Hoàng Ngọc, đã báo cáo sơ lược về công tác hoạt động của Công ty trong năm 2017 và gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà báo, phóng viên đại diện các cơ quan báo, đài trên địa bàn, trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Phúc Hoàng Ngọc trong quá trình phát triển.

Nguyên văn bài phát biểu:

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý! Trong không khí phấn khởi của những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và cũng để chào mừng những thành công của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc trong năm 2017. Được sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, hôm nay Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức buổi Gặp mặt báo chí chào xuân Mậu Tuất 2018 và cũng là dịp để gửi lời cảm ơn đến các nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo, đài đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng đã đồng hành và ủng hộ Phúc Hoàng Ngọc trong thời gian qua. Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý vị khách quý có mặt tại buổi Gặp mặt báo chí hôm nay.

Thưa quý vị! Công ty Phúc Hoàng Ngọc được thành lập vào tháng 5/2008, tiền thân là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình công nghiệp, công trình dân dụng. Trải qua quá trình phát triển, Phúc Hoàng Ngọc đã tự lực vươn lên trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án Bất động sản phục vụ nhu cầu của người dân và du khách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

ông Nguyễn Hồng Quảng - đại diện báo Nhân Đạo và Đời Sống  

Năm 2017, dưới sự điều hành, chỉ đạo của Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc Công ty, Phúc Hoàng Ngọc đã đầu tư nhiều dự án liên quan đến lĩnh vực Bất động sản. Trong đó, nổi bật có 2 dự án, đó là: Dự án nhà phố liền kề Green Home (tại quận Liên Chiểu) và Dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao La Belle Vie (tại quận Hải Châu). Các dự án của Phúc Hoàng Ngọc với mục tiêu giải quyết nhu cầu cấp bách về nhà ở của người dân, có tính thẩm mỹ cao và mang đến một không gian kiến trúc hoàn toàn mới mẻ phù hợp với quá trình quy hoạch, xây dựng đô thị của TP Đà Nẵng.

Song song với quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh. Phúc Hoàng Ngọc luôn quan tâm đến vấn đề xây dựng thương hiệu và hình ảnh của mình. Trong quá trình này chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan báo, đài, các đơn vị truyền thông đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng. Quý vị là những người kết nối và mang đến cho người dân những thông tin khách quan, đa chiều về sản phẩm của Phúc Hoàng Ngọc. Giúp cho thương hiệu của Công ty ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường Bất động sản nói chung và phân khúc Bất động sản dành cho những người bình dân nói riêng.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo, đài, cùng các nhà báo, phóng viên sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ Phúc Hoàng Ngọc để có sự hợp tác lâu dài và bền chặt hơn.

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty, tôi xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý vị nhà báo, phóng viên cùng gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho quý cơ quan báo, đài sang năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.