21/01/2018

“Ngỡ ngàng” với thiết kế nội thất nhà ông Park Hang Seo

Ngay sau khi có văn bản gửi HLV Trưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam về việc tặng nhà, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã cử những kiến trúc sư giỏi nhất, thiết kế phần nội thất của căn nhà.

Ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ, chúng tôi muốn căn nhà tặng HLV Park Hang Seo phải hoàn thiện đồng bộ, đặc biệt là phần nội thất, lúc đó ông Park Hang Seo chỉ việc đến ở vì căn nhà đã được bố trí đầy đủ các tiện nghi.

Được biết, sau 4 ngày đêm kể từ khi công bố quyết định tặng nhà, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của Công ty Phúc Hoàng Ngọc do Kiến trúc sư trưởng Trần Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm thiết kế chỉ huy đã gần hoàn thiện phần thiết kế nội thất cho ngôi nhà tặng HLV Park Hang Seo.


Phối cảnh tổng thể dự án Green Home

“Phần thiết kế sẽ mang đậm phong cách Hàn Quốc theo văn hóa của người Á Đông, xen vào đó là cách bài trí các vật dụng theo kiểu Châu Âu, tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng đãng trong ngôi nhà. Điểm nổi bật ở thiết kế nội thất này không chỉ bởi sự sang trọng của các vật dụng, mà nó còn là sự tổng hợp hài hòa của nghệ thuật “sắp đặt”. Kiến trúc sư Trần Quốc Thắng cho biết.

Dự kiến, sau khi HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam trở về nước sau trận chung kết với Uzbekistan (27/1), Công ty Phúc Hoàng Ngọc sẽ hoàn thiện các thủ tục liên quan để tổ chức Lễ bàn giao chìa khóa nhà cho ông Park Hang Seo theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Căn nhà tặng HLV Park Hang Seo, được gọi là “Ngôi nhà Park Hang Seo” thuộc dự án Nhà phố liền kề do Công ty Phúc Hoàng Ngọc làm chủ đầu tư, tọa lạc tại đường Nguyễn Chánh (Liên Chiểu, Đà Nẵng), nối liền cung đường bờ biển Nguyễn Tất Thành. Là một trong những dự án Nhà phố liền kề đầu tiên tại quận Liên Chiểu – khu vực đang được định hướng trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ của TP Đà Nẵng trong tương lai, với nhiều dự án trong điểm mang tầm quốc gia chuẩn bị được khởi công xây dựng như: Dự án Cảng nước sâu Liên Chiểu, Dự án Nhà ga đường sắt mới…

Một số hình ảnh thiết kế nội thất “Ngôi nhà ông Park Hang Seo”:

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Phối cảnh phòng khách  

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Phối cảnh phòng bếp  

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Phối cảnh nội thất tầng 1  

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Phối cảnh nội thất phòng khách sang trọng  

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc   Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Phối cảnh phòng ăn đầy đủ ánh sáng tự nhiên

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
  Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Phối cảnh phòng ngủ

Ngôi nhà Park Hang Seo - Phúc Hoàng Ngọc
Một góc phòng khách

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.