22/02/2018

Phúc Hoàng Ngọc - Gặp mặt đầu xuân 2018

Sáng ngày 21/02/2018 nhằm ngày mùng 6 âm lịch. Tại trụ sở làm việc của Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc

Sáng mùng 6 Tết, tại trụ sở làm việc của Công ty có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo cùng CBNV. Tổng Giám đốc thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đã phát biểu trong buổi gặp mặt đầu xuân 2018, toàn văn bài phát biểu như sau:

"Kính thưa toàn thể CBNV Công ty Phúc Hoàng Ngọc,

Hôm nay, trong không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi. Nhân dịp đón chào xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Hội đồng quản trị, tôi xin gửi tới toàn thể CBNV lời chào trân trọng và lời chúc mừng năm mới: “Sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng”.
Thưa các anh/chị, chúng ta đã kết thúc năm 2017 với nhiều niềm vui thắng lợi, cùng với phong trào chung của Công ty, trong năm qua, chúng ta đã tranh thủ tốt thời cơ vận hội, khắc phục khó khăn, thách thức nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả tương đối tốt trên các lĩnh vực. Các hoạt động văn hóa có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả đó là tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo đồng thời tạo khí thế, tạo đà cho tập thể CBNV thực hiện tốt nhiệm vụ. Năm 2018 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tổ chức sự kiện tròn 10 năm ngày thành lập công ty. Bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, chúng ta cũng còn phải đối mặt với những khó khăn thách thức. Vì vậy tập thể CBNV phải có quyết tâm cao hơn nữa  trong việc khắc phục những hạn chế yếu kém, đổi mới tư duy, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. 
Thưa các anh/chị,
Thực hiện kế hoạch kinh doanh, năm 2018 Công ty triển khai 02 dự án trọng điểm, đó là: Dự án đất nền và Bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư xây dựng dự án Khách sạn La Belle Vie và mở rộng thành chuỗi khách sạn trong năm. Xây dựng thương hiệu Phúc Hoàng Ngọc trong ngành xây dựng, BĐS tại địa bàn TP Đà Nẵng và mở rộng ra phạm vi khu vực và quốc gia, tạo nền tảng cho quá trình hợp tác đầu tư giữa Phúc Hoàng Ngọc với các doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.
- Xây dựng và thực hiện phương án tái cơ cấu, phù hợp với định hướng phát triển nhằm tạo ra lợi ích cho Công ty. Chuẩn hóa đội ngũ nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thiện hệ thống văn bản.
- Xây dựng chính sách đãi ngộ, nâng cao đời sống CBNV tạo động lực, khuyến khích người lao động làm việc hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty.
- Quan tâm đến công tác giáo dục lòng yêu nghề, thực hiện Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
- Đoàn Thanh niên công ty cần bám sát phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty để cụ thể hóa thành các phong trào, nhiệm vụ, hoạt động thiết thực. Thực hiện hoạt động tình nguyện tại chỗ gắn với thực hiện các phong trào của Đoàn Thanh niên, văn hóa công sở, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính đồng thời tiếp tục hoạt động tình nguyện vì cộng đồng phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đặc thù của đơn vị.
- Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với nhiều hình thức phù hợp nhằm nâng cao đời sống tinh thần, sự đoàn kết, vui tươi, gắn bó giữa thanh niên trong cơ quan và các đơn vị đối tác.
Bước sang năm 2018, giữ vững phương châm “Cạnh tranh lành mạnh, phát triển bền vững, Phúc Hoàng Ngọc hưng thịnh”, tập thể CBNV Công ty Phúc Hoàng Ngọc hãy sát cánh bên nhau trong tình đoàn kết, thân ái để đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.
Cuối cùng, một lần nữa xin chúc các anh/chị cùng toàn thể gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, vạn sự an khang, gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi. Chúc cho ngôi nhà Phúc Hoàng Ngọc của chúng ta một năm mới “Đong đầy hạnh phúc - Gói trọn lộc tài - Giữ mãi an khang - Thắt chặt phú quý!".
 
Sau bài phát biểu, Tổng Giám đốc trao những phong bao lì xì đầu năm kèm theo lời chúc một năm mới thành công, một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân 2018:
 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.