21/03/2018

Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng có tính cạnh tranh cao

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (5/5/2008 – 5/5/2018). Công ty Phúc Hoàng Ngọc sẽ tổ chức Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng lần thứ I vào ngày 25/3 tới đây.

Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng lần thứ I, có sự tham gia của 04 đội bóng đến từ các cơ quan chính quyền, doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng, bao gồm: Báo chí Đà Nẵng, UBND phường Thuận Phước (quận Hải Châu), Ngân hàng Vietbank (Chi nhánh Tân Chính – Đà Nẵng) và Công ty Phúc Hoàng Ngọc chủ nhà.

Trong suốt thời gian 10 năm hình thành và phát triển trên địa bàn TP Đà Nẵng, Phúc Hoàng Ngọc đã vươn lên để khẳng định vị thế và thương hiệu của một doanh nghiệp Bất động sản, xây dựng tại Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, hình ảnh của một doanh nghiệp năng động, phát triển, hội nhập.

Lịch thi đấu giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng  

Anh Phạm Hải Tín – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Phúc Hoàng Ngọc, Ủy viên Ban tổ chức giải cho biết, Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc lần thứ I nằm trong chuỗi các hoạt động trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Phúc Hoàng Ngọc. Nhận thấy đây là cơ hội tốt để để Cán bộ, nhân viên Công ty có dịp giao lưu tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong làm việc và tham gia các hoạt động xã hội từ các Phóng viên, Nhà báo, Cán bộ công chức, viên chức từ các Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể thao nói chung nhằm nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ nghiên cứu, làm việc, đời sống lành mạnh. Tuy nhiên, với sự góp mặt của những đội bóng đã có nhiều kinh nghiệm khi tham gia giải đấu phong trào tại Đà Nẵng sẽ mang lại tính cạnh tranh cao cho giải đấu lần này.

Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 25/3, tại Sân vận Động An Phúc (quận Hải Châu), áp dụng theo luật bóng đá 05 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành và những điều chỉnh của Ban tổ chức cho phù hợp với điều kiện thực tế của giải. Sau khi các đội bóng tham gia bốc thăm chia bảng sẽ tổ chức đá vòng loại tiếp để chọn ra 2 đội thắng vào đá trận Chung kết; mỗi hiệp thi đấu kéo dài 25 phút.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.