25/03/2018

Lễ bế mạc giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng 2018

Như vậy là giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng 2018 đã kết thúc sau 1 ngày tranh tài đầy quyết liệt, căng thẳng, đoàn kết.

Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rông lần thứ  I với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng, đó là: Công ty Phúc Hoàng Ngọc, Báo Chí Đà Nẵng, UBND Phường Thuận Phước và Chi nhanh ngân hàng Vietbank tại Tân Chính.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và fair-play, 4 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 4 trận đấu với 44 bàn thắng đẹp mắt và những pha bóng đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao. Chúng ta có nụ cười của niềm vui từ tất cả mọi người tham gia, theo dõi giải đấu và cũng có một chút tiếc nuối, tuy nhiên giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Xin được cảm ơn các cầu thủ.

Xin cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan, chính quyền, đoàn thể đã tạo điều kiện và động viên kịp thời cho các cầu thủ tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến.

Chúng ta cũng cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc công việc, điều khiển các trận đấu vô tư, đúng luật. Và đặc biệt là cảm ơn các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ, động viên các cầu thủ, chính các cổ động viên đã góp phần quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng lần thứ I - 2018 đã khép lại với dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Một số hình ảnh buổi lễ bế mạc giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng lần thứ I - 2018:

Các tin khác

PHN GROUP đồng hành cùng người dân khó khăn vượt qua đại dịch

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ngày 16/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã hỗ trợ 70 phần quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phóng sự ảnh: Giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Phúc Hoàng Ngọc

Chiều ngày 4/5/2020, Phúc Hoàng Ngọc Group tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 12 năm thành lập.

La Belle Vie ra mắt căn hộ mẫu

Đánh dấu 1/2 chặng đường thi công xây dựng khách sạn La Belle Vie, Công ty Phúc Hoàng Ngọc vừa tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu của dự án.

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc: Trận chung kết trong mơ!

Chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát đã giành vé vào chơi trận chung kết lúc 16h chiều nay (5/5) tại sân 6A Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng. Đây chính là trận chung kết trong mơ của giải đấu!

Xác định hai cặp bán kết Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019 đang vào hồi quyết liệt, hấp dẫn khi xác định hai cặp đấu bán kết.